Nam sinh chửi bậy, bóp cổ cô giáo trong lớp ở Bến Tre bị đình chỉ học 1 năm

14/03/2018 08:41 Phương Linh
(GDVN) - Hội đồng kỷ luật của Trường trung học cơ sở Tân Thạch đã thống nhất, đi đến kết luận sẽ đình chỉ học 1 năm đối với học sinh T., học sinh khối 8 của trường.

Ngày 13/3, đại diện Trường trung học cơ sở Tân Thạch, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre cho biết, đã có phương án xử lý kỷ luật đối với học sinh T. đang học khối 8 của trường này.

Theo đó, căn cứ vào kết quả bỏ phiếu của hội đồng kỷ luật nhà trường, do đã có những hành động vô lễ với giáo viên, nam sinh T. dự kiến sẽ bị đình chỉ học trong vòng 1 năm.

Trường trung học cơ sở Tân Thạch đã đình chỉ học em T. trong vòng 1 năm (ảnh: CA TPHCM)

Hiện nhà trường sẽ làm các thủ tục để kỷ luật học sinh đúng theo quy định. Thế nhưng, em T. và gia đình của học sinh này cũng sẽ vẫn còn thời gian để có ý kiến về việc kỷ luật của nhà trường.

Trước đó, như Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam đã thông tin, vào ngày 2/3 vừa qua, khi cô N. đang giảng dạy môn tiếng Anh ở một lớp thuộc khối 8, thì phát hiện có một nữ sinh mang tập của môn khác ra học. 

Nam sinh lớp 8 bóp cổ cô giáo trong lớp sẽ vẫn được đi học

Sau khi đã nhắc nhở nhiều lần, nhưng nữ sinh này không nghe theo lời cô giáo, nên cô N.đã thu lại cuốn tập nói trên.

Lúc này, nam sinh T. ngồi phía sau nữ sinh này thấy vậy liền lên tiếng, chửi bậy đối với cô N. Cô giáo liền mời 2 giáo viên ở lớp khác đến chứng kiến, cùng với các bạn trong cùng lớp, thì T. liền chạy lên bóp cổ cô giáo ngay trong chính lớp học.

Phải đến khi có sự can ngăn của giáo viên và học sinh trong lớp, cô N, mới thoát được ra ngoài.

Phương Linh