Thầy giáo tâm lý thay lời muốn nói cho người đồng tính

02/05/2013 13:45 Quyên Quyên
(GDVN) - “Được biết Quốc hội sắp tới sẽ bàn bạc việc cho phép kết hôn của người đồng tính, qua đây thầy hy vọng cùng góp thêm một tiếng nói nhỏ nhoi với cộng đồng để ủng hộ việc này”.

Bộ ảnh “Thay lời muốn nói” giàu tính thực tế, mang ý nghĩa nhân văn đã được thầy giáo tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu và ê kíp vừa thực hiện, hứa hẹn sẽ nhận được sự quan tâm của các bạn trẻ, đặc biệt là các bậc phụ huynh.

Thầy Khắc Hiếu cho biết: Ban đầu xuất phát từ nhu cầu của nhiều bạn đồng tính trên fanpage của thầy hỏi cách làm sao để nói cho ba mẹ mình hiểu đúng về hiện tượng này nhưng lại không biết phải nói thế nào. Vì vậy thầy có làm một bộ ảnh "Thay lời muốn nói" cho các bạn gửi đến các vị phụ huynh.

Ngoài ra, thầy Khắc Hiếu cũng mong muốn thể hiện thông điệp để mọi người hiểu đúng hơn về đồng tính và cởi mở hơn với cộng đồng này. Theo thầy Khắc Hiếu, việc cha mẹ ép bạn gay lấy vợ, ép bạn les lấy chồng vô cùng phổ biến trong quá trình tư vấn thầy đã gặp phải, gây đau khổ cho không biết bao nhiêu bạn đồng tính.

“Được biết Quốc hội sắp tới sẽ bàn bạc việc cho phép kết hôn của người đồng tính, qua đây thầy hy vọng cùng góp thêm một tiếng nói nhỏ nhoi với cộng đồng để ủng hộ việc này”, thầy Khắc Hiếu nhấn mạnh.

Trước đây, thầy Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu đã thực hiện bộ ảnh “7 ý tưởng hoạt động Đoàn”, “Mẹ ơi con bất hiếu” đều là những câu chuyện chân thực, đáng suy ngẫm về cuộc sống.

Xem bộ ảnh "Đồng tính - 10 điều muốn nói":

Quyên Quyên