Giữ gái phòng trọ, đánh chết người

21/05/2012 13:44
Theo Infonet
Thấy có một người thanh niên đến tán gái phòng trọ, hai đối tượng đã xông vào đánh “đối thủ” khiến nạn nhân chết tại chỗ.

Ngày 18/5, TAND TP.HCM xử lưu động tại quận Bình Tân, TP.HCM, đã tuyên phạt bị cáo Kim Sa Bai (SN 1988) tù chung thân và Thạch So Ly (SN 1989, cả hai cùng quê Trà Vinh) 20 năm tù về tội “Giết người”.

Giữ gái phòng trọ, đánh chết người ảnh 1

Hai đối tượng vô cớ giết người tại tòa.

Theo cáo trạng của VKSND, tối 3/3/2011, anh Nguyễn Văn Đạt cùng Mai Hoàng Tâm đến uống rượu tại quán Tây Nguyên (đường Nguyễn Cửu Phú, quận Bình Tân). Khi ra về, anh Tâm chở nhân viên của quán là chị Trần Thị Mỹ Tiên về phòng trọ ở quận Bình Tân.

Lúc này, Kim Sa Bai và Thạch So Ly cũng vừa đi nhậu về thấy anh Tâm và chị Tiên đứng trước dãy trọ nói chuyện nên hỏi “Ai đây vậy?”. Chị Tiên trả lời “Là chồng sắp cưới của chị!”. Nghe đến đây, 2 thanh niên nhào tới đấm vào mặt anh Tâm thì bị anh này phản ứng, đánh trả.

Thấy không thể đánh lại, Kim Sa Bai chạy về phòng trọ rủ Thạch So Ly và hai thanh niên khác đi đánh trả thù. Bai dùng tuýp sắt đánh vào lưng và đầu khiến anh Tâm gục xuống đất, thấy vậy Thạch So Ly bồi thêm hai nhát. Sau khi đánh chết anh Tâm, cả hai vào phòng ngủ và bị bắt ngay hôm sau.

Tại tòa, Kim Sa Bai khai nguyên nhân đánh người là vì ghét, đồng thời không muốn có người khác làm quen với các cô gái ở dãy nhà trọ, cộng với việc lúc đó uống nhiều rượu nên y không kềm chế được bản thân.

Kim Sa Bai đã có gia đình và một con. Tương tự, anh Tâm cũng đã có gia đình và một con. Giờ đây một người chết, một kẻ đi tù để lại cảnh vợ trẻ con thơ.

Điểm nóng

Xôn xao clip sex bị phát tán của học sinh lớp 11

Giải mã biệt danh của những trùm giang hồ khét tiếng (P2)

Bố 'bé gái gây cháy' không dám mặc đẹp vì sợ...cháy

GS Hùng Võ: "Nếu có tiền, tôi sẽ mua trụ sở Bộ GTVT để làm biệt thự"

"Nhà ngoại cảm cũng 'bó tay" với cô bé 11 tuổi làm đồ vật bốc cháy"

Cụ 80 lết đi xin nước nấu cơm cho chồng

Cận cảnh hiện trường vụ bé gái 11 tuổi làm đồ vật bốc cháy

Theo Infonet