Xử phạt hành chính 3 vũ nữ thoát y tại quán karaoke 14 Phan Văn Trị

08/08/2011 01:12
CAQ Đống Đa phối hợp với các đơn vị chức năng đã quyết định xử lý phạt hành chính 3 vũ nữ múa thoát y và nhân viên phục vụ của quán karaoke.

Liên quan đến vụ tổ chức múa thoát y tại quán karaoke - ca nhạc MTV Club 14 Phan Văn Trị (karaoke 14 Phan Văn Trị), phường Quốc Tử Giám, ngày 7-8, CAQ Đống Đa phối hợp với các đơn vị chức năng đã quyết định xử lý phạt hành chính 3 vũ nữ múa thoát y và nhân viên phục vụ của quán karaoke trong vai trò tổ chức, với số tiền 10 triệu đồng/đối tượng vi phạm.

Ba vũ nữ thoát y bị đưa về CAQ Đống Đa để xử lý
Ba vũ nữ thoát y bị đưa về CAQ Đống Đa để xử lý

Như ANTĐ đã đưa tin, 0h45 rạng sáng 6-8, lực lượng ĐTHS - CAQ Đống Đa bất ngờ “đột kích” quán karaoke 14 Phan Văn Trị, phát hiện trong phòng 301 có 5 đôi trai gái đang trong tình trạng say xỉn. Trước mặt họ là 3 vũ nữ đang múa khỏa thân. CAQ Đống Đa đã lập biên bản, đưa toàn bộ số nhân viên và tiếp viên nữ của quán karaoke 14 Phan Văn Trị, cùng 3 vũ nữ múa thoát y về trụ sở công an để làm rõ. Chủ quán karaoke này là Giáp Văn Lâm, SN 1980, trú tại Khương Đình - Thanh Xuân. 

Khi lực lượng công an kiểm tra, Lâm không có mặt tại quán và quyền điều hành lúc đó là các nhân viên chạy bàn kiêm bảo vệ Hồ Sĩ Thắng, ở tỉnh Phú Thọ và Giáp Văn Viên, ở tỉnh Bắc Giang. Danh tính các vũ nữ múa thoát y được cơ quan công an làm rõ là Thào Mỹ L (19 tuổi), quê ở Hà Giang; Bùi Thu H (21 tuổi), quê ở TP Lào Cai và Nguyễn Thanh L (19 tuổi), trú tại TP Yên Bái. 3 vũ nữ trên hiện đang thuê trọ tại một số địa bàn trong khu vực nội thành Hà Nội và khai nhận tối hôm trước đã nhận được điện thoại của Thắng, nhân viên quán karaoke 14 Phan Văn Trị, mời đến quán “biểu diễn” múa thoát y cho khách xem.

Ngay sau khi CAQ Đống Đa đưa các đối tượng múa thoát y về trụ sở công an, phóng viên ANTĐ đã tiếp xúc với 3 vũ nữ. Thào Mỹ L cho biết là con thứ 9 trong gia đình có 10 anh chị em ở tỉnh Hà Giang. Vì hoàn cảnh gia đình quá khó khăn, L bỏ quê ra Hà Nội cách đây 2 năm để tìm việc làm. Cô gái này làm đủ các nghề, từ bán hàng thuê cho chủ kinh doanh quần áo, đến cắt tóc gội đầu… và gần đây, xuất phát từ mối quen biết ngoài xã hội, L đi học múa thoát y và “biểu diễn” phục vụ khách tại các quán karaoke trên địa bàn thành phố. 

Bùi Thu H, vũ nữ thứ 2 cũng có hoàn cảnh gia đình khá éo le. Bố mất từ năm 1997, mẹ đi bước nữa và sống ở miền Nam, chị gái đi lấy chồng, H buồn tủi vì không nơi nương tựa đã lang thang ra Hà Nội tìm việc làm. Thông qua một người bạn cùng quê tên là Tr, H đã “học nghề” múa thoát y và thường biểu diễn tại các quán karaoke trên địa bàn thành phố. Vũ nữ thứ 3 là Nguyễn Thanh L có ngoại hình xinh xắn nhất. Gần một năm trở về trước, Nguyễn Thanh L ra Hà Nội, làm nhân viên lễ tân tại một số nhà hàng. Sau đó, L đi học múa bụng và biểu diễn tại các quán karaoke trong nội thành. Gia cảnh L cũng rất éo le, bố đang thụ án tại trại giam của Bộ Công an, mẹ lên Hà Nội làm thuê kiếm sống, bản thân L cũng phải tự bươn chải. Gần đây, L đi học múa thoát y và đến các quán karaoke để “biểu diễn”. Để “chiêu mộ” khách, các vũ nữ in danh thiếp và “thả” chúng tại các quán karaoke trên địa bàn thành phố.

Trong cuộc tiếp xúc với chúng tôi, các vũ nữ vi phạm đều tỏ vẻ ăn năn, hối hận việc họ làm và mong được cơ quan công an chiếu cố xem xét xử lý. Cả 3 vũ nữ đều khai đã hơn 1 lần đến quán karaoke 14 Phan Văn Trị “biểu diễn” múa thoát y. Về phía quán karaoke xảy ra vi phạm, ngay trong buổi sáng 6-8, chủ quán này đã xuất trình giấy phép kinh doanh nhà hàng karaoke và hợp đồng của những nhân viên làm việc tại đây. 

Tuy nhiên, với những vi phạm xảy ra tại quán karaoke, CAQ Đống Đa và các đơn vị chức năng sở tại đã quyết định thu hồi Giấy phép đăng ký kinh doanh và tháo dỡ biển hiệu của quán karaoke 14 Phan Văn Trị, tiếp tục xem xét để ra quyết định xử lý phạt vi phạm hành chính chủ kinh doanh theo Điều 22 - Nghị định 75/CP (12-7-2010) quy định xử lý Vi phạm các quy định cấm đối với hoạt động văn hóa và kinh doanh dịch vụ công cộng. Đối với nhân viên chạy bàn Hồ Sĩ Thắng và 3 vũ nữ có vai trò tổ chức và “biểu diễn” múa thoát y tại quán karaoke, cơ quan công an đã ra quyết định xử lý phạt vi phạm hành chính mỗi trường hợp 10 triệu đồng, theo Điều 16 - Nghị định 75/CP (12-7-2010) của Thủ tướng Chính phủ, quy định xử lý vi phạm các quy định về biểu diễn nghệ thuật và trình diễn thời trang.

{iarelatednews articleid='9866'}

Theo Hà Trang/ANTĐ