Ronaldo chán Real, Fabregas cũng 'buồn' với Barca

05/09/2012 14:52 Tấn Minh
(GDVN) - Cesc Fabregas vừa bày tỏ nỗi thất vọng sau một năm trở lại Barca nhưng vẫn đang vật vã tìm chỗ đứng tại câu lạc bộ xuất sắc nhất thế giới này. Trước đó, Ronaldo cũng cho biết "không hạnh phúc" ở Real Madrid.

Sau Ronaldo bày tỏ ‘nỗi buồn’ của mình ở Real Madrid, đến lượt Fabregas cũng thất vọng sau một năm trở lại mái nhà xưa từ Arsenal nhưng chỉ đóng vai trò dự bị ở Barcelona…

“Chẳng vui vẻ gì khi phải đóng vai trò của một siêu dự bị với sự nghiệp của một cầu thủ bóng đá", Cesc Fabegas phát biểu trên Đài phát thanh Marca. "Tôi chẳng biết phải làm hơn vì chỉ được ngồi trên băng ghế dự bị.  Tôi luôn mong muốn các đồng đội của mình chơi tốt và có niềm vui chiến thắng. Nếu tôi cảm thấy không hài lòng điều gì, tôi sẽ không bao giờ để đồng đội hay huấn luyện viên biết điều đó.”

Cựu đội trưởng của Pháo thủ gần như không có cơ hội cạnh tranh suất đá chính với bộ ba Xavi, Iniesta và Sergio Busquets. Hơn nữa, việc HLV Tito Vilanova mới đưa về Nou Camp tiền vệ Alex Song khiến cơ hội được ra sân của F4 ngày càng nhỏ đi. "Mọi cầu thủ đều muốn được ra sân thi đấu trong tất cả các trận đấu của mùa giải. Tôi luôn nói rằng mình đang thi đấu cho câu lạc bộ xuất sắc nhất thế giới nhưng tôi tới đây để cạnh tranh, để học hỏi và tận hưởng không khí bóng đá chứ không phải là để ngồi mòn mỏi chờ đợi cơ hội trên ghế dự bị."

“Huấn luyện viên biết những gì tôi muốn.  Nhưng ở ba vị trí mà tôi có thể chơi thì tôi đang phải cạnh tranh với 3 cầu thủ xuất sắc thế giới ở vị trí đó. Tôi rất vui vì đang là một phần của đội bóng này nhưng khi huấn luyện viên nói tôi phải đi thì tôi sẽ ra đi. Thật khó xử cho HLV ở trường hợp này, còn tôi vân sẽ phải tiếp tục cố gắng và hy vọng mọi thứ sẽ thay đổi theo thời gian. Tôi tới đây để khẳng định sự nghiệp của mình".

Tấn Minh