Kate Moss sau đám cưới: Vẫn đẹp rạng ngời như thiếu nữ

15/12/2011 12:15 Theo Phụ nữ Today
Chỉ sau một vài ngày khi xuất hiện trong bộ lịch Pirelli, siêu mẫu người Anh lại toát lên vẻ gợi cảm, quyến rũ trong bộ sưu tập trang sức của FRED.
Tháng 8/2011, Kate Moss cùng rocker Jamie Hince đã chính thức kết hôn với một đám cưới theo lối cổ điển: váy cưới cô dâu và bộ suit chú rể mang hơi hướng vintage hoài cổ.
Những lời ca ngợi nhiều nhất tập trung vào vẻ đẹp lãng mạn, ngọt ngào và thơ mộng của cô dâu. 
Kate Moss - "đứa con ngỗ nghịch của thời trang" trở thành một cô dâu dịu dàng và hạnh phúc rạng ngời bên chồng.
Chỉ sau vài tháng sau ngày cưới, Kate lại xuất hiện trong BST Đông-Xuân của FRED với ngực trần và làn da còn giữ được nét thanh xuân đáng ngạc nhiên.
Ánh mắt, bờ môi và vẻ đẹp nửa đàn bà nửa thiếu nữ dậy thì nổi loạn khó cưỡng ngày của Kate là những thứ photoshop không thể can thiệp.
Kate nổi tiếng với thân hình "cò hương" của mình đã trở thành một người "chống lại các siêu mẫu" từ những thập niên 90 - khi mà những siêu mẫu như Cindy Crawford, Claudia Schiffer và Naomi Campbell nổi tiếng với thân hình cao dỏng và đường cong quyến rũ.
Điểm đặc biệt, điều khiến Kate Moss trở thành một siêu mẫu hàng đầu thế giới chính là một khuôn mặt ấn tượng, luôn toát ra vẻ lạnh lùng nhưng cũng vô cùng cuốn hút.

Trước khi thực hiện bộ ảnh cho FRED, Kate cũng đã xuất hiện trong Lịch Pirelli 2012 - Bộ lịch nude nghệ thuật được mong đợi nhất trong năm.
Đây là hình ảnh khi Kate còn là một thiếu nữ. Đến bây giờ, vẻ đẹp này vẫn không phai mờ chút nào, và Kate Moss vẫn chưa mất đi vị trí của mình trong giới vedette hàng đầu thế giới.

Theo Phụ nữ Today