Năm 2020, Đại học Quốc tế Hồng Bàng dành 200 chỉ tiêu cho du học tại chỗ

01/07/2020 05:56
Việt Dũng
0:00 / 0:00
0:00
GDVN- Mùa tuyển sinh năm nay, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) tiếp tục tuyển sinh cho chương trình Du học tại chỗ

Du học tại chỗ - Xu hướng mới của giáo dục thế giới và HIU

Trong thời đại toàn cầu hóa hiện nay, ngoài việc học tốt các môn học chuyên ngành, thì các bạn sinh viên cũng như các bậc phụ huynh rất quan tâm đến khả năng ngoại ngữ.

Việc có thể giao tiếp thành thạo bằng tiếng Anh dần trở thành một yêu cầu thiết yếu, khi giúp các bạn sinh viên sau khi ra trường có một lợi thế rất lớn trong việc tìm kiếm việc làm tại các công ty, tập đoàn đa quốc gia trên thế giới, với mức lương không dưới 500 USD/tháng.

Chính vì lẽ đó, năm 2020, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng tiếp tục tuyển sinh cho chương trình Du học tại chỗ.

Giảng viên nước ngoài của HIU tư vấn ngành học của trường (Ảnh: HIU) ảnh 1

Giảng viên nước ngoài của HIU tư vấn ngành học của trường (Ảnh: HIU)

Đây là một chương trình đào tạo đang được các bậc phụ huynh và các em học sinh quan tâm, khi giải quyết được nhiều vấn đề về học phí, khoảng cách địa lý, đồng thời vẫn đảm bảo được chất lượng đào tạo, cũng như bằng cấp chuẩn Quốc tế được trao bởi các đại học đối tác.

Ưu điểm của chương trình Du học tại chỗ của HIU

Chương trình Du học tại chỗ của HIU có 7 ngành: Kinh doanh Quản lý, Quản trị Nhà hàng Khách sạn & Du lịch Quốc tế, An ninh mạng, Ngôn ngữ Anh & Giảng dạy tiếng Anh, Điều dưỡng và Kế toán.

Để nâng cao chất lượng đào tạo, năm nay, trường chỉ dành 200 chỉ tiêu cho 2 chương trình Du học tại chỗ, với 4 ngành học trên, và bằng cấp do Đại học Bedfordshire – Anh Quốc (Top 200 trường đại học trẻ trên thế giới, top 1 tại Anh trong bảng xếp hạng People and Planet University Green League), Đại học Arizona của Mỹ (top 100 trường đại học trên thế giới theo US News&World Report).

Đến với Chương trình Du học tại chỗ này, sinh viên sẽ được học tập theo đúng giáo trình do phía đại học đối tác cung cấp, đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm cũng do chính các đại học liên kết lựa chọn kỹ lưỡng.

Các chương trình Du học tại chỗ của HIU (ảnh: HIU) ảnh 2

Các chương trình Du học tại chỗ của HIU (ảnh: HIU)

Chương trình học tập được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, nhằm đảm bảo sau khi tốt nghiệp thì người học hoàn toàn có thể giao tiếp thành thạo, sử dụng tiếng Anh trong công việc.

Ngoài ra, tiết kiệm chi phí cũng chính là một trong những ưu điểm nổi bật của chương trình Du học tại chỗ, khi giúp các bậc phụ huynh giảm bớt nỗi lo về học phí cũng như chi phí ăn ở.

Hiện tại, học phí cho một học kỳ tại HIU là 45 triệu đồng, thấp hơn rất nhiều nếu so sánh với việc du học tại các nước, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng học tập.

Về lộ trình học tập sau khi nhập học, sinh viên sẽ bước vào năm “Dự bị đại học” với học phí 30 triệu đồng/học kỳ, để rèn luyện kỹ năng ngoại ngữ nhằm chuẩn bị cho việc bước vào chương trình học chuyên ngành ở năm thứ nhất (Học sinh có IELTS từ 5,5 trở lên được miễn học năm Dự bị đại học, và vào học thẳng năm thứ nhất).

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng do phía đại học đối tác của trường cấp, theo chuẩn Quốc tế và có hiệu lực trên toàn thế giới.

Ngoài ra, nếu không thể bắt kịp chương trình Du học tại chỗ này, sinh viên có thể chuyển sang chương trình liên kết quốc tế, hoặc chương trình đào tạo quốc tế.

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng mang đến cho các bạn sinh viên cơ hội học tập trong môi trường quốc tế năng động, từ đó là bàn đạp để các bạn có thể phát triển trên con đường tương lai, trở thành một công dân toàn cầu.

Việt Dũng