4 mỹ nhân mặc "chung" 1 chiếc váy

14/12/2011 06:11 Theo Eva
Hoàng Yến, Khánh My, Hồ Hà và Ngọc Anh, 4 mỹ nhân Việt mặc "chung" một kiểu váy xẻ đùi cao sexy mang phong cách cổ điển.

Chiếc váy xẻ cao đùi sexy là một thiết kế thuộc thương hiệu Joli & Poli của nhà thiết kế trẻ Phạm Đăng Anh Thư. Chiếc váy được lấy cảm hứng từ phong trào retro cổ điển với phần cạp cao tạo cảm giác dài miên man cho đôi chân người mặc.  

Lý do khiến chiếc váy này được lòng các người đẹp đến thế có lẽ chính là sự pha trộn vẻ đẹp hiện đại pha lẫn cổ điển của nó. Đồng thời, phần thiết kế cạp cao và xẻ đùi cũng giúp họ khoe được đôi chân thon dài, rất đỗi sexy.

Chân dài Hoàng Yến khoe vẻ đẹp kiêu sa trên sàn catwalk. Nhưng cô cũng suýt "dính" phải nguy cơ "lộ hàng" do phần xẻ đùi khá cao.

Người đẹp Khánh My- giải vàng Ngôi sao người mẫu 2011, cũng xuất hiện trong một bữa tiệc âm nhạc gần đây với chiếc váy y hệt của Hoàng Yến.

Trong một bộ ảnh, Hồ Ngọc Hà cũng xuất hiện với một phiên bản khác của chiếc váy này. Vẫn là phần chân váy đó nhưng thân trên không phải là dạng quây ngực như của Hoàng Yến và Khánh My mà là kiểu dáng áo voan mỏng manh xuyên thấu nội y được cài bông hoa hồng to "tông xuyệt tông" hài hòa cùng màu của 2 dải đai ở thắt lưng.

Phiên bản của Ngọc Anh lại khác đôi chút với phần áo cổ điển họa tiết caro. Cô khéo léo kết hợp chiếc váy này với chiếc mũ rộng vành cổ điển rất phù hợp.

Mặc dù không sở hữu đôi chân dài miên man như 3 người đẹp trên nhưng ca sĩ Ngọc Anh vẫn tự tin diện kiểu váy xẻ đùi này. Vẻ quyến rũ của cô cũng không hề kém cạnh ai
Theo Eva