Những chiếc đầm cứu cánh cho vòng 1 "cỡ bự"

16/01/2012 15:07 Theo Đẹp
Phái đẹp sở hữu vòng 1 lớn quá khổ cũng không kém phiền muộn, tự ti… so với những khuôn ngực lép kẹp. Cùng Cẩm nang đẹp lựa chọn chiếc đầm phù hợp nhé!
Ngoài việc chọn lựa đúng kiểu dáng và chất liệu áo lót mặc trong, bạn hãy chọn những chiếc váy có thiết kế cổ V, cổ thuyền hoặc lệch vai. Xem thêm: Váy công sở/váy xinh du Xuân/váy xếp li
Đây được xem là kiều dáng thân thiện với phụ nữ ngực lớn. Thiết kế lệch vai phần nào tránh được những ánh mắt dò xét, vừa giúp giữ chặt và nâng đỡ vòng 1.
Cổ chữ V tạo sự cân bằng cho cơ thể. Đừng quá tham lam, hãy chỉ nên chọn chân cổ ở điểm chính giữa khoảng cách đường thẳng nối đỉnh hõm nách khi mặc trang phục thường nhật hoặc đi làm.
Với váy đầm dự tiệc, nên chọn chân cổ chữ V thấp xuống dưới chừng 5cm là đủ gợi cảm và an toàn. Xem thêm: Váy công sở/váy xinh du Xuân/váy xếp li
Mẫu váy cổ điển khoét nách, xếp ly rủ nhẹ nhàng, mềm mại ở phần chân có độ dài ngang gối. Phần cổ lá sen hay cổ Đức đóng khuy cũng khiến thân trên của bạn gọn gàng, nhẹ nhõm hơn hẳn.
Trong tiết Thu Đông se lạnh, hãy chọn váy dài tay, cổ thuyền bám vào đường xương bả vai. Xem thêm: Váy công sở/váy xinh du Xuân/váy xếp li
Thiết kế dạng này vừa khiến bạn giữ ấm được cơ thể mà vẫn tạo sự cân đối về ba vòng. Váy dài tay cũng phần nào đánh lạc hướng ánh mắt tò mò xung quanh ra khỏi khuôn ngực quá khổ của phái đẹp.
Xem thêm: Váy công sở/váy xinh du Xuân/váy xếp li
Khoe khéo phần lưng cũng là cách làm cho người đối diện mất tập trung vào vòng 1 của bạn, mà chuyển sang phần lưng trắng mịn và quyến rũ.
Những kiểu váy đơn giản, nhẹ nhàng sẽ giúp bạn thêm gọn gàng và gợi cảm. Với tiết trời Đông se lạnh, những chiếc váy đầm dài tay có lưng khoét sâu cũng không làm giảm đi nét quyến rũ của bạn, ngược lại chúng càng làm tăng thêm nét duyên dáng và dịu dàng. Điều đặc biệt nó giúp thon gọn vòng 1 quá khổ của chủ nhân.
Xem thêm: Váy công sở/váy xinh du Xuân/váy xếp li
Theo Đẹp