Công nghệ iPhone 4S sẽ được tích hợp cho xe hơi

19/06/2012 06:22 V.Đ
(GDVN) - Tại sự kiện WWDC do Apple tổ chức vào sáng sớm nay, ngoài giới thiệu nhiều thông tin đáng chú ý Apple cũng mang đến tin vui cho các tài xế việc trợ lí giọng nói "Siri" sẽ được tích hợp cho xe hơi.

Eyes Free là tên một phím bấm mà Apple giới thiệu được tích hợp trên tay lái của xe, nút bấm này cho phép kích hoạt tính năng Siri trên Iphone hoặc Ipad (công nghệ Siri sẽ được tích hợp trên Ipad phiên bản mới).

Người dùng có thể điều khiển chiếc Iphone, Ipad của mình tất cả chỉ với một nút bấm ngay trên tay lái mà không bị ảnh hưởng tới quan sát, khả năng lái xe. Tất cả những điều này là nhờ Apple đã tích hợp thêm nhiều chức năng mới cho cô nàng trợ lí ảo "Siri".
Apple sẽ tích hợp tính năng Eyes Free để kích hoạt Siri trên xe hơi.

Các hãng xe hơi có vẻ cũng rất hào hứng với công nghệ này, theo báo cáo của Apple thì BMW , General Motors , Mercedes-Benz , Land Rover , Jaguar , Audi , Toyota , Chrysler và Honda là những hãng đã đăng kí hỗ trợ tính năng này trên xe của mình. Được biết, việc tích hợp Eyes Free trên xe hơi sẽ được tiến hành trong 12 tháng tới.

Dường như Apple cũng đang lo sợ sự lớn mạnh đến từ các đối thủ của mình như Samsung, Google,... nên tại sự kiện công nghệ lần này hãng đã giới thiệu nhiều công nghệ mới nhằm lôi kéo người tiêu dùng cũng như bớt lệ thuộc vào Google bằng việc cho ra đời bản đồ riêng với nhiều tính năng thú vị.

Điểm nóng
Xe đẹp - người đẹp
Sao chơi xe
Mô tô khủng Xe cổ
Ngắm xế khủng Sự cố xe
Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Bugatti
Bugatti Veyron
BMW Audi
Lexus Hyundai
Vespa cổ Toyota
Mitsubishi Ferrari
Lamborghini Ducati
V.Đ