Ai là nạn nhân của vũ sư lừa tình, tống tiền?

30/09/2012 06:26
Nạn nhân của vũ sư Hợi hầu hết là người giàu có, có người là vợ của một số cán bộ đất Cảng.
Nạn nhân của vũ sư lừa tình có nhiều người giàu có
Nạn nhân của vũ sư lừa tình có nhiều người giàu có. Ảnh: Ảnh minh họa

Biết một số quý bà là vợ của các đại gia đất Cảng lắm tiền, nhiều của lại ham học dancing, ông Hợi khéo léo đưa về nhà học nhảy rồi quay clip cảnh giường chiếu để khống chế nạn nhân bắt phải cung phụng hắn tiền bạc tiêu xài... 

Một nữ nạn nhân tên H. là vợ của một cán bộ ở Hải Phòng sau khi cung phụng khá nhiều tiền cho vũ sư Hợi để hắn đổi từ nhà nhỏ sang mua nhà lớn vì sợ hắn tung clip làm mất mặt gia đình, phá vỡ hạnh phúc.

Trước kiểu đòi hỏi tiền bạc ngày càng nhiều của vũ sư Hợi, bà H. không chịu được liền quyết định chấm dứt quan hệ với vũ sư Hợi. Ngay lập tức, vũ sư Hợi gửi clip sex quay cảnh hai người đến nhà riêng để khủng bố nạn nhân.

Một số gia đình nạn nhân bị “tan đàn”, bỏ nhau vì Hợi gửi các clip sex đến nhà riêng khủng bố tinh thần vì dám bỏ vũ sư. Nhiều quý bà rơi vào cảnh đổ vỡ hạnh phúc gia đình, mất rất nhiều tiền cung cấp cho vũ sư Hợi để hắn có cuộc sống sung túc...

Vũ sư Hợi đã có hai đời vợ chính thức nhưng không ai chịu được thói trăng hoa, lừa gạt của hắn nên đều chia tay sớm. Trước khi bị bắt, vũ sư Hợi vẫn cặp kè với ba bà vợ hờ.

Điều đáng quan tâm là cơ quan công an đang điều tra làm rõ vai trò của Hợi trong một đường dây cung cấp gái ( một trong số họ là những học viên nữ bị Hợi khống chế) cho một số đối tượng.

Lam Khê/Tiền phong