Bị phát hiện đạn súng colt trong xế hộp, xưng người quen tướng công an

12/03/2012 12:32 Tuấn Nam
(GDVN) - Khi kiểm tra xe, tổ công tác phát hiện: 1 thanh kiếm Nhật dài gần 1m, một chiếc súng bắn điện, một ống giảm thanh và 96 viên đạn chì.
Khoảng 22h đêm 11/3, tại ngã tư Giảng Võ – Cát Linh (Hà Nội), tổ công tác đặc biệt Y4/141 do Trung tá CSGT Vũ Văn Ngoại làm chỉ huy, nhận được tin báo từ các trinh sát hình sự về một chiếc xế hộp hiệu CHEVROLET  BKS14M-6398 đang lưu thông theo hướng Giảng Võ – Cát Lin, có dấu hiệu nghi vấn.

Ngay sau đó, chiếc xe này đã được kiểm tra hành chính. Trong khi kiểm tra, tài xế chiếc xe này luôn tươi cười và nói là quen vị này, vị kia ở CATP Hà Nội và muốn tổ công tác bỏ qua.

Tang vật do tổ công tác phát hiện trên xe của Hoàng Sỹ Long

Những dấu hiệu nghi vấn đã được làm rõ khi tổ công tác bất ngờ phát hiện trong xe có một thanh kiếm Nhật dài gần 1m, được mài sắc bén; một chiếc súng bắn điện; một ống giảm thanh và 96 viên đạn chì.

Theo một CSHS, loại đạn chì và ống giảm thanh phát hiện trên chiếc xe này thường dùng cho loại súng colt quay nhưng cơ quan chức năng lại không phát hiện thấy súng.

Qua lời khai ban đầu, cơ quan công an xác định, tài xế của chiếc xe này là Hoàng Sỹ Long (SN 1961, ở ngõ Văn Chương, quận Đống Đa, Hà Nội). Lý giải về “kho” hàng cấm trên chiếc xe này, Hoàng Sỹ Long nói là xe đi mượn của một người bạn nên không biết.

Ngay sau đó, tài xế cùng “kho” hàng cấm đã được đưa về cơ quan công an để xử lý.


Điểm nóng:
Sắp xử Lê Văn Luyện: "Lời cháu Bích như xát muối vào lòng tôi"

Bệnh hoạn: Thoát y và tắm bia trong quán nhậu

Thạc sĩ thôi miên Nguyễn Mạnh Quân: Học phí 299 triệu/khóa là quá rẻ Kỳ dị gái bán hoa ở... nghĩa địa

Phạt mũ bảo hiểm rởm: Trút gánh nặng sang người dân

Thành lập tổ kiểm tra nợ công ty của nữ đại gia tổ chức siêu đám cưới

Chủ tịch quỹ VIASA: Cường đôla sẽ khóc nếu đặt cạnh Warren Buffett Tướng Thước bức xúc việc Đại tá in tên cơ quan lên thiệp cưới
Tuấn Nam