Phê ma túy, chém chết 2 bé gái, làm 4 người trọng thương

20/06/2012 07:39 T.B
(GDVN) - Phê ma túy, Mạnh cầm búa lao vào chém tới tấp 3 đứa trẻ và nhiều người khác làm 2 em nhỏ 7 tháng tuổi tử vong và 4 người bị thương. 
Vào lúc 13h vào ngày 19/6, tại ấp Bình Phi, xã Long Tân, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai xảy ra một vụ truy sát khiến 2 cháu nhỏ 7 tháng tuổi tử vong và 4 người khác bị thương nặng.

Nạn nhân cấp cứu tại bệnh viện


Vào thời điểm trên bà Hồ Thị Phàm (73 tuổi, ngụ ấp Bình Phi xã Long Tân, huyện Nhơn Trạch) đang ngồi trong nhà coi 3 cháu nhỏ là Nguyễn Phương Vy, Nguyễn Vy Phương (cùng 7 tháng tuổi sinh đôi) là con của chị Phạm Thị Thu Hà (33 tuổi) và cháu Phạm Duy Trường (7 tuổi, là con của ông Phạm Duy Khánh) thì bất ngờ Phạm Văn Mạnh (25 tuổi, ngụ cùng ấp) dùng một cây cuốc lao vào chém nhiều nhát vào đầu 3 cháu nhỏ.

Thấy vậy Phàm chạy tới can thì bị Mạnh chém vào đầu, gục tại chỗ. Mẹ của Mạnh là bà Trần Thị Xinh (55 tuổi) lao tới ôm Mạnh cũng bị đứa con lấy con dao hình răng cưa dùng để chặt đá chém vào người khiến bà Xinh bị thương nặng.

Thấy các nạn nhân nằm yên bất động Mạnh tiếp tục chạy đi tìm và chém chị Phạm Thị Gái (37 tuổi) làm chị này bị thương nặng vùng ngực. Mạnh bị người dân bắt giữ. Lúc này Mạnh đang có dấu hiệu phê ma túy.

Ngay sau đó người dân đưa 3 cháu nhỏ vào Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai cấp cứu, nhưng cháu Phương và Vy tử vong. Riêng cháu Trường bị chấn thương nặng nên đã được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy (TP. Hồ Chí Minh) điều trị.

Còn bà Xinh và chị Gái, bà Phàm hiện đang cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai và vẫn trong tình trạng nguy kịch.

T.B