“Phi công trẻ” hạ sát người tình 68 tuổi

14/10/2011 15:17 Hải Phong
(GDVN) - Ngày 13/10, Công an tỉnh Đắc Lắc đã làm rõ, bắt hung thủ giết hại bà Trần Thị Bê (68 tuổi).

Thông tin từ cơ quan công an, thời gian gần đây, trên địa bàn tỉnh Đắc Lắc đã xảy ra một số vụ trọng án đặc biệt nghiêm trọng. Nạn nhân là những người có nhiều tài sản, đã sơ hở để đối tượng phát hiện và lợi dụng sơ hở, tước đoạt sinh mạng nạn nhân để chiếm đoạt. Cá biệt có vụ giữa người bị hại và đối tượng có quan hệ tình ái không lãnh mạnh, người bị hại bố trí gặp, quan hệ tình dục với đối tượng, từ đó đối tượng có cơ hội gây án.

Khoảng 15 giờ ngày 8/10, tại nhà số 91 Đinh Tiên Hoàng, TP.Buôn Mê Thuột (TP Đắc Lắc), người dân phát hiện bà Trần Thị Bê, 68 tuổi,  là chủ nhà nằm chết ở phòng ngủ tầng trệt. Các lực lượng chức năng đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, tập trung điều tra, xác minh.

Đến ngày 13/10, cơ quan công an đã khởi tố vụ án, bị can và bắt tạm giam đối tượng Phạm Trường Pha, 20 tuổi, trú thôn 1, xã Ea Kao, TP.Buôn Mê Thuột, là sinh viên một trường trung cấp ở Tây Nguyên. Qua đấu tranh Pha khai nhận là người tình của bà Bê.

Trưa ngày 8/10, Pha và bà Bê hẹn nhau đến nhà để gặp và quan hệ tình cảm. Tại đây, giữa Pha và bà Bê phát sinh mâu thuẫn.

Pha xuống nhà bếp lấy một con dao đâm nhiều nhát vào cổ bà Bê, sau đó lấy đi một điện thoại di động và 8 triệu đồng.

Hải Phong