Thất tình, uống thuốc độc rồi giết người yêu

06/02/2012 17:45 T. B
(GDVN) - Biết “người trong mộng” sắp đi lấy chồng, người đàn ông gần tứ tuần đã quyết định uống thuốc độc rồi đâm chết cô gái trẻ.

Ngày 6/2, cơ quan công an TP Long Xuyên, tỉnh An Giang cho biết, đang tạm giữ hình sự đối với nghi can Nguyễn Văn Đãi (39 tuổi, ngụ phường Mỹ Hòa, TP Long Xuyên) để điều tra về hành vi “giết người”.

Cơ quan công an TP Long Xuyên cho biết, thời gian trước đó Đãi có quan hệ tình cảm với chị Phạm Thị Thu Thủy (28 tuổi, ngụ xã Vĩnh Chánh, huyện Thoại Sơn). Nhưng sau đó tình cảm ngày càng bị rạn nứt, cô gái quyết định nói lời chia tay. Tuy nhiên Đãi không chấp điều đó.

Sau khi biết “người trong mộng” chuẩn bị lấy chồng, Đãi có suy nghĩ “sống cùng sống, chết cùng chết”.

Nói là làm, trưa 5/2, người đàn ông này uống 3 gói thuốc chuột rồi tới khu vực cầu Bằng Tăng (phường Mỹ Hòa, TP Long Xuyên, An Giang) gặp Thủy khi cô đang bán hoa bên đường. Không nói câu nào, Đãi lấy cây kéo thủ sẵn trong người đâm liên tiếp vào người cô gái khiến nạn nhân gục xuống. Mọi người đưa Thủy tới bệnh viện cấp cứu nhưng đã quá muộn, cô gái trẻ đã tử vong.

Sau khi gây án, Đãi cũng bị ngất vì thuốc độc ngấm vào người. Một số người dân đưa hung thủ đi cấp cứu, qua cơn nguy kịch.

T. B