Xả súng bắn người vì mâu thuẫn với trai làng khác

03/08/2012 12:24 Xuân Hoà
(GDVN) -Do những mâu thuẫn từ trước nên Hân đã phòng bị súng trong người và khi gặp một nhóm trai làng Hân đã nổ súng bắn bị thương một người.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 21h ngày 1/8 tại xóm 2, xã Văn Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An. Do có mâu thuẫn từ trước, Vũ Duy Hân (SN 1986) đã cãi vã, ẩu đả với một số trai làng ở xóm 2.

Trong lúc ẩu đả, Hân đã dùng súng thủ sẵn trong người bắn trúng anh Hoàng Vũ Thuận (SN 1985, trú tại xã Hoa Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An). Nạn nhân ngay sau đó được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện với một vết thương ở vùng thắt lưng.

Công an huyện Yên Thành đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, bắt giữ hai đối tượng có liên quan gồm: Nguyễn Tuấn Ninh (SN 1982) và Nguyễn Thế Phương (SN 1989) đều trú tại xóm 6, xã Văn Thành, thu 1 kiếm, 1 tuýp sắt, 1 gậy tre và 1 xe máy. Sau khi gây án, Hân đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Bằng với các biện pháp nghiệp vụ đến 12h ngày 2/8 CQĐT đã bắt được Hân khi y đang lẩn trốn tại TP.Vinh, Nghệ An.

Hiện vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo Dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!


Xuân Hoà