Đã có kế hoạch chuyển nhượng mùa 2013/14 của Barcelona

12/05/2013 17:22 H.Q
(GDVN) – Sẽ có ít nhất 3 cầu thủ được ký, trong đó có một người giúp sức cho Lionel Messi.

Barcelona đã xong xuôi mùa giải với chức vô địch La Liga, và họ giờ đã có thể bước vào giai đoạn nghỉ giữa mùa để chuẩn bị lực lượng cho năm sau.

Phó chủ tịch Barcelona, ông Josep Maria Bartomeu đã tiết lộ những kế hoạch mà CLB đã dựng lên để tiếp tục tìm kiếm thành công trong mùa bóng 2013/14, và theo lời ông Bartomeu, sẽ có ít nhất 3 cầu thủ được ký.

Trả lời tờ Sport, ông Bartomeu nhấn mạnh: “Victor Valdes đã nói với chúng tôi rằng anh ấy sẽ không tiếp tục ở lại, do vậy mục tiêu của CLB là phải tìm thủ môn thay thế. Ngoài ra, một trung vệ và một tiền đạo cũng là mục tiêu của chúng tôi”.

Ông Josep Bartomeu

Ông Bartomeu cũng cho biết đây không phải là thời điểm Barcelona tái thiết lại hoàn toàn đội hình, bởi họ chưa cần. Những thất bại nặng nề trước Bayern Munich không phải điều gì quá tồi tệ. “Nếu không vì bị kiệt sức ở giai đoạn cuối cùng, chúng tôi đã có thể lọt vào trận chung kết Champions League”.

“Điều chúng tôi nên làm lúc này là tận hưởng lễ ăn mừng chức vô địch La Liga, đặc biệt là cho Tito (Vilanova) và Eric (Abidal) cũng như các cổ động viên. Mọi cầu thủ đều đã làm rất tốt, và CLB vẫn đang hoạt động đúng hướng, nên chẳng có lý do gì mà lại không mừng vui”.

Cả Vilanova và Abidal đều đã phải đấu tranh với bệnh tật để được trở lại trong mùa giải này.

H.Q