Tưởng bở sắp vô địch, Real đặt sẵn xe buýt để ăn mừng

20/05/2013 17:46 H.Q
(GDVN) – Copa del Rey đã nằm gọn trong tay, đó là điều mà những người ở Bernabeu đã nghĩ khi đặt sẵn xe buýt. Thực tế không phải vậy.

Sự tự tin của Real Madrid cao ngất trước giờ diễn ra trận chung kết Copa del Rey với đối thủ cùng thành phố Atletico tới mức họ đã đặt sẵn một chiếc xe buýt để ăn mừng chiếc cúp. Tuy nhiên chiếc xe đã nằm im một xó sau trận đấu.

Đội chủ sân Santiago Bernabeu thất bại ở cả Champions League lẫn La Liga mùa này, và Jose Mourinho chỉ còn lại Copa del Rey để hy vọng nối dài thêm chuỗi mùa giải có danh hiệu của ông. Tuy nhiên, Real Madrid bị đánh bại 1-2 trong hiệp phụ, và Atletico chấm dứt chuỗi 25 trận không thắng liên tiếp trước đối thủ cùng thành phố.

Chiếc xe buýt ăn mừng của Atletico Madrid

Thất bại đã khiến kế hoạch ăn mừng của Real bị hủy bỏ, và chiếc xe buýt mui trần đã trở lại xưởng xe mà không được sử dụng.

Trên chiếc xe buýt được trang trí với dòng chữ “Nhà vô địch Copa del Rey lần thứ 19. Cảm ơn các Madridistas”. Chiếc xe này sau đó đã được những người đi đường trông thấy trong lúc đang trở lại xưởng, và một vài người đã chụp được ảnh chiếc xe để đăng lên các mạng xã hội.

Chiến thắng của Atletico đã khiến họ được tổ chức lễ ăn mừng của riêng mình, và các cổ động viên cùng chung vui với các cầu thủ trong một chuyến xe bus của riêng họ.

H.Q