3 cảnh sát giao thông đánh hội đồng một lái xe taxi

16/10/2012 15:39 Hồng Thủy (Nguồn China News)
(GDVN) - Những viên cảnh sát này không chỉ đánh hội đồng người lái xe taxi mà còn chửi bới, thách thức dư luận. Đoạn clip đã được người dân dùng điện thoại quay lại và tải lên mạng khiến dư luận bức xúc
Đài truyền hình Giang Tây, Trung Quốc ngày 16/10 phát đi phóng sự về việc một nhóm cảnh sát giao thông vây đánh hội đồng một lái xe tắc xi tại thành phố Hạ Môn, Phúc Kiến.

3 cảnh sát giao thông Hạ Môn, Phúc Kiến đánh hội đồng một lái xe taxi (ảnh chụp từ clip)

Những viên cảnh sát này không chỉ đánh hội đồng người lái xe taxi mà còn chửi bới, thách thức dư luận. Đoạn clip đã được người dân dùng điện thoại quay lại và tải lên mạng khiến dư luận bức xúc về cung cách hành xử với dân của một nhóm cảnh sát giao thông Hạ Môn.

Trong khi một viên cảnh sát giao thông túm cổ áo một lái xe taxi lôi ra ngoài thì 3 cảnh sát giao thông khác đánh đấm túi bụi một lái xe khác phía sau.

Clip cảnh sát giao thông Hạ Môn, Phúc Kiến, Trung Quốc đánh hội đồng 1 lái xe taxi:



Một người trong số 3 viên cảnh sát giao thông này còn lên giọng thách thức: "Cao thủ Thiếu Lâm, Võ Đang có đến đây cũng phải bò!" Những người dân đi qua khu vực này không ai dám can ngăn, họ chỉ biết quay lại cảnh hành hung người dân của mấy viên cảnh sát và tải lên mạng với tâm trạng bức xúc.
Hồng Thủy (Nguồn China News)