Alo sex - tình dục ảo gây bệnh thật

08/03/2012 16:22

Nghe lời rỉ tai, nhiều bạn trẻ đang tìm đến kiểu quan hệ tình dục qua... điện thoại. Rối loạn cương, thậm chí liệt dương là hậu quả có thể xảy ra.

Theo H., anh đến với alo sex rất tình cờ. Trong một lần đi sinh nhật, có cô bạn người TP HCM xin số điện thoại, rồi đêm nào cũng thấy cô ta gọi điện tâm sự. Thế là tán tỉnh, dần lân la và đi đến chuyện mây mưa qua điện thoại. Trong khi đó, V.T., sinh viên một trường ĐH thường xuyên lên mạng tìm đối tác alo sex, lại khoe : “Họ nói khéo lắm, nên bị nghiện trò này từ bao giờ không biết”. Hiện trong danh bạ của V.T. có cả chục số liên lạc làm dịch vụ này, trong đó có cả đồng tính nam và nữ.Người nọ truyền tai người kia, chẳng thế mà anh H. cùng phòng với T. cũng bị nghiện.

Người nọ truyền tai người kia, chẳng thế mà anh H. cùng phòng với T. cũng bị nghiện. “Bắt đầu họ mơn trớn, kích thích dục vọng qua lời nói, sau đó bắt mình cởi hết quần áo và cuộc mây mưa qua điện thoại bắt đầu. Họ kể tỷ mỷ từng hành động, khiến nó ám ảnh vào tâm trí mình”, anh H. nói.

Để mục sở thị, V.T. mời tôi thức đêm để đi vào thế giới tình dục ảo. Anh tâm sự, tùy thuộc vào mức độ chuyên nghiệp của từng người, mỗi lần quan hệ có mức giá khác nhau. Giá trị được quy đổi ra thẻ card điện thoại, nạp thẳng vào thuê bao của bạn tình. Nếu người lạ thì giá của nó là một thẻ card trị giá 50.000 đồng/lần 10 phút, 100.000 đồng/lần 25 phút, còn người quen, thường xuyên thì giá chỉ 30.000 đồng/lần 15 phút. Bắt được mối hàng trên mạng, trao đổi và nạp điện chiếc thẻ điện thoại, anh bạn úp điện thoại vào tai và một anh chàng gay tên L. (ngụ quận 8, TP HCM) bắt đầu tung ra những lời nói khiến tôi không khỏi rùng mình. “Nếu chưa quen, cậu ghi mấy số điện thoại này vào, bất kỳ lúc nào bốc máy gọi tụi nó cũng tận tình với cậu", T. nói.

Dễ mắc các bệnh nguy hiểm

Nói về alo sex, bác sĩ Nguyễn Văn Dũng, chuyên khoa II, Viện Sức khỏe tâm thân, Bệnh viện Bạch Mai, cho biết đây là sự “loạn dâm”, nói chính xác hơn là thủ dâm, tồn tại trong giới trẻ. Thú chơi này làm cho giới trẻ có những tư duy lệch lạc về tình dục. Các chuyên gia về tâm lý cũng cho rằng, không chỉ suy đồi về nhân cách, alo sex còn dễ gây tổn thương các bộ phận nghiêm trọng. Với nữ giới có thể mắc các bệnh viên nhiễm nguy hiểm khi dùng tay hoặc sextoy, còn với nam giới, ngoài việc dương vật bị trầy xước, có thể bị tổn thương vĩnh viễn nếu bị gẫy hoặc đứt mào gà.

"Trò chơi kích dục này khiến rối loạn cương, thậm chí liệt dương vĩnh viễn, rất nguy hiểm”, bác sĩ Dũng cảnh báo. Các bác sĩ khuyên những ai đã lỡ nghiện alo sex, nên sớm tìm đến các chuyên gia tâm lý, tâm thần để được tư vấn cách cai.

Theo Báo Đất Việt