Bảo mẫu "tra tấn" trẻ mẫu giáo than thở về công việc lương hơn 10 triệu

17/12/2013 17:14 Hồng Anh (tổng hợp)
(GDVN) - Chỉ vài tiếng sau khi trang cá nhân của hai bảo mẫu hành hạ các bé tại trường mẫu giáo được cư dân mạng phát hiện, tài khoản facebook của hai bảo mẫu này đã bị xóa. Trước đó thì bảo mẫu Điều đã than thở trên facebook về việc không tìm được công việc với mức lương hơn 10 triệu.
Không lâu sau khi vụ hai bảo mẫu tại trường mầm non tư thục Phương Anh (Q.Thủ Đức, TPHCM) hành hạ các bé bị phát giác khiến dư luận phẫn nộ. Ngay chiều cùng ngày (17/12), cư dân mạng lập tức tìm ra địa chỉ trang cá nhân facebook của hai bảo mẫu có hành động dã man là Lê Thị Đông Phương và Nguyễn Thị Điều.

Với bảo mẫu Điều - cô gái mặc áo xanh trong đoạn clip có tên tài khoản Facebook khá lãng mạn: Thiên Lý. Được biết, vào ngày 13, sự việc đã được cơ quan chức năng biết đến, và trường mầm non nơi Điều làm việc đã bị đóng cửa. Trên trang cá nhân của mình, Điều cho biết cô đang bị "giam lỏng" và không biết đến bao giờ mới ra được.

Hai bảo mẫu chụp ảnh với các cháu, trong đó có cả các nạn nhân bị hành hạ liên tục trong clip.

Bên cạnh đó, Điều liên tục chia sẻ tâm trạng u uất, bức xúc. Đặc biệt, chiều hôm qua (16/12), bảo mẫu Điều viết status than thở: "Ngay từ đầu nói tìm được việc lương hơn 10 triệu thì không cho. Giờ chuyện xảy ra thì quay qua trách. Ôi đúng là đời!".

Điều khiến dư luận đặc biệt bức xúc, là Điều và bà chủ Phương vẫn thản nhiên đăng ảnh chụp ở trường với lũ trẻ. Facebook của Lê Thị Đông Phương còn viết status khá tình cảm về những đứa trẻ hàng ngày vẫn bị mình hành hạ: "Yêu quá mấy đứa nhỏ hồn nhiên vô tư quá. Hát tặng cô một cách say sưa, hồn nhiên và đáng yêu biết chừng nào!".

Ngay khi facebook của hai bảo mẫu được cư dân mạng phát hiện, rất nhiều thành viên mạng đã bình luận bày tỏ thái độ bức xúc. Thành viên Long Thành cho biết: "Đây là con vật chứ không phải con người nữa. Nhìn mặt mũi có đến nỗi nào đâu mà lại có hành động thú tính như vật. Gieo nhân nào gặp quả ấy thôi".

Được biết, đến khoảng cuối giờ chiều cùng ngày, chỉ vài tiếng sau khi trang cá nhân của hai bảo mẫu hành hạ các bé tại trường mẫu giáo được cư dân mạng phát hiện, tài khoản facebook của hai bảo mẫu này đã bị xóa.

Lê Thị Đông Phương tự tin khoe "Yêu quá mấy đứa nhỏ hồn nhiên vô tư..." khiến cư dân mạng càng phẫn nộ
Bà chủ trường mầm non Phương Anh: Lê Thị Đông Phương 
Bức ảnh này cũng chụp ở trường mầm non Phương Anh - nơi các bé được Điều đút cho ăn trong những trận hành hạ tai quái

Hồng Anh (tổng hợp)