Bổ nhiệm thêm hai Phó Giám đốc Công an Đà Nẵng

21/08/2018 13:43 Tấn Tài
(GDVN) - Cơ cấu tổ chức bộ máy Công an Đà Nẵng theo mô hình mới gồm 6 đầu mối cấp quận huyện và 29 đầu mối cấp phòng, giảm 6 đầu mối so với trước.

Ngày 21/8, Giám đốc Công an thành phố Đà Nẵng đã công bố các quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về tổ chức bộ máy và bổ nhiệm thêm các chức danh lãnh đạo.

Với việc điều động, bổ nhiệm hai Phó giám đốc mới, Công an Đà Nẵng hiện có 7 Phó giám đốc. Ảnh: TL

Theo đó, Cảnh sát phòng cháy chữa cháy thành phố Đà Nẵng được sáp nhập vào Công an thành phố Đà Nẵng. Đơn vị này được tổ chức thành Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ.

Cơ cấu tổ chức bộ máy Công an thành phố Đà Nẵng theo mô hình mới gồm 6 đầu mối cấp quận huyện và 29 đầu mối cấp phòng, giảm 6 đầu mối so với trước.

Bộ Công an cũng quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Trần Đình Chung - Giám đốc Cảnh sát phòng cháy chữa cháy thành phố Đà Nẵng và Đại tá Lê Ngọc Hai - Phó Giám đốc giữ chức vụ Phó Giám đốc Công an thành phố Đà Nẵng.

Tướng Lương Tam Quang nói về "cuộc cách mạng" tinh gọn bộ máy của ngành Công an

Đại tá Trần Đình Chung được phân công phụ trách lĩnh vực phòng cháy chữa cháy  và cứu hộ cứu nạn.

Đại tá Lê Ngọc Hai được phân công phụ trách phòng Cảnh sát Môi trường, phòng Hồ sơ và lĩnh vực quản lý hành chính.

Với các quyết định điều động, bổ nhiệm như trên, Công an thành phố Đà Nẵng sẽ 7 Phó Giám đốc.

Đại tá Lê Văn Tam - Giám đốc Công an thành phố Đà Nẵng cho hay, hiện các chức danh chỉ huy cấp phòng, cấp đội cơ bản đã bố trí xong.

Trong đó, các chức danh trưởng phòng đã có đề xuất và chờ quyết định của Bộ. Đối với cán bộ chiến sĩ các đơn vị sáp nhập, cũng đã có dự kiến bố trí về các đơn vị mới và sẽ triển khai ngay trong tuần này.

Tấn Tài