"Bùa yêu" sau 7 ngày sử dụng: Chồng vẫn "chuộng" bồ hơn vợ

14/06/2012 11:26 Theo VietNamNet
Chỉ một triệu để có thể giúp chồng quay trở lại với gia đình và yêu mình đến suốt cuộc đời là cái giá quá rẻ, cho nên chị Hương (Hoàng Mai - Hà Nội) đã không tiếc tiền chi ra để sở hữu một lá bùa yêu... giữ chồng.
Sau khi nghe câu chuyện và lời giới thiệu về tác dụng của lá bùa yêu mà người đàn ông tên Hưng đang rao bán trên mạng, chị Lê Thị Hương - người phụ nữ bán hàng tạp hóa trên trên phố Hoàng Mai - Hà Nội cứ nằng nặc đòi gặp người bán bùa để được sở hữu một lá bùa yêu có tác dụng thần kỳ đó. Chị Hương bảo, gia đình chị đang gặp phải một chuyện trớ trêu.


Chồng chị Hương vốn là dân xây dựng. 3, 4 năm trước, anh theo công trình lên tận Sơn La. Đến khi công trình hoàn tất thì anh trở về làm việc tại Hà Nội và sống gần gũi bên vợ con.

Cứ tưởng sau mấy năm sống xa nhà, anh trở về để vợ chồng, con cái đoàn tụ thì gia đình sẽ ấm cúng và hạnh phúc hơn. 

Chị Hương pha bùa yêu vào cà phê cho chồng uống...


Nào ngờ, từ ngày anh về Hà Nội, gần như ngày nào gia đình chị Hương cũng xảy ra chuyện. Vợ chồng không to tiếng thì cũng giận dỗi nhau.

Rồi, với linh cảm của một người phụ nữ, chị đoán chồng mình đã có bồ bên ngoài.

Thế là, chị bắt đầu để ý điện thoại và nhờ người theo dõi chồng thì phát hiện đúng là anh đang có bồ thật.

Chị không biết tình cảm của anh với cô gái đó sâu sắc đến đâu, nhưng mỗi khi vợ chồng cãi nhau vì chuyện này thì anh lại luôn bênh vực cô nhân tình, rồi càng ngày càng thờ ơ với vợ.

Theo chị Hương, vợ chồng chị có lẽ sẽ phải ly hôn, nếu như không có một phép nhiệm màu nào đó.

Đến khi cầm được lá bùa yêu, chị Hương lập tức cho chồng sử dụng ngay.

Đầu tiên, chị pha gói bột bùa yêu vào một cốc cà phê rồi đưa cho chồng uống. Chồng chị Hương vốn là người nghiện cà phê nên khi cầm cốc cà phê do vợ pha cho, anh uống liền một hơi mà không hề nghi nghờ gì.

Tiếp sau đó, 7 ngày liên tiếp, chị Hương làm đúng theo lời hướng dẫn của người bán bùa; cứ sau khi chồng ra khỏi nhà là chị mang quần áo lót có dính mồ hôi của chồng ra rang nóng. 

Rồi theo lời thầy bùa, đem đồ lót của chồng rang lên trong suốt 7 ngày liền...


Tuy nhiên, sau 7 ngày sử dụng, chị Hương vẫn thấy chồng mình không có dấu hiệu quay trở về với vợ và yêu thương vợ mê mệt như lời giới thiệu của người bán bùa. 2 vợ chồng chị vẫn thường xuyên cãi vã. Anh vẫn đi sớm về hôm và cặp kè đi lại với người người con gái kia.

Chị Hương cảm thấy mình bị lừa nên liên lạc lại với số điện thoại của người bán bùa hôm trước để phản ánh về việc dùng bùa không có hiệu quả, và để đòi lại tiền vì người bán bùa có nói nếu dùng không hiệu quả thì anh ta sẽ hoàn trả lại tiền.

Tuy nhiên, chị Hương đã bấm số điện thoại và gọi rất nhiều lần (không dưới chục cuộc), nhưng người bán bùa không hề nhấc máy.

Quá bức xúc, chị Hương tìm đến phóng viên và gọi nhờ bằng số máy của phóng viên (số máy đã liên lạc với người bán bùa hôm trước) thì chỉ cuộc gọi đầu tiên người bán bùa đã nghe máy và trả lời bằng một cái giọng khá mệt mỏi.

“Em có biết gì đâu, em cũng chỉ nghe người ta nói, nó có tác dụng như vậy nên định lấy về để bán cho mọi người thôi”.

“Em cũng mệt mỏi lắm rồi, mấy nay quá nhiều số gọi đến quá, cho nên giờ số lạ gọi là em không nghe. Từ nay em cũng không bán nữa đâu, em mệt lắm rồi!” - Giọng nam thều thào đáp.

Theo VietNamNet