Cả gia đình 4 người chết thảm: Có khả năng do nạn nhân quay xe bất ngờ

10/10/2012 16:32 Theo Nld.com.vn
Khoảng 7 giờ 30 phút ngày 10-10, trên Quốc lộ 1A, đoạn thuộc địa bàn phường Nhơn Hưng (thị xã An Nhơn – Bình Định) đã xảy ra một vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng khiến cả gia đình chết tại chỗ.

Các nạn nhân là vợ chồng anh Nguyễn Văn Hậu (34 tuổi), chị Bùi Thị Thu Thanh (33 tuổi, đang mang thai khoảng 8 tháng) và con gái Nguyễn Thị Mỹ Ngân (4 tuổi), cùng trú tại phường Nhơn Thành (thị xã An Nhơn).

Theo kết quả điều tra ban đầu của Cảnh sát giao thông Công an thị xã An Nhơn, vào thời điểm trên, anh Nguyễn Văn Hậu chở cả gia đình trên xe máy biển số 61H4 – 2425, chạy theo hướng bắc – nam. Khi đến phường Nhơn Hưng thì va chạm với ô tô biển số 76C-01938 do ông Nguyễn Khanh (SN 1972, trú tại xã Tư Hà, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi) điều khiển, chạy theo chiều ngược lại. Cú tông mạnh khiến cả gia đình anh Hậu chết tại chỗ.

Vu tai nan ca gia dinh tu nan Co kha nang nan nhan bat ngo quay dau xe

Vu tai nan ca gia dinh tu nan Co kha nang nan nhan bat ngo quay dau xe
Hiện trường vụ tai nạn cho thấy có khả năng anh Hậu điều khiển xe quay đầu để đi đổ xăng

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, lực lượng CSGT Công an tỉnh Bình Định đã có mặt kịp thời, phân luồng giao thông nên đã không xảy ra tình trạng kẹt xe trên Quốc lộ 1A. 

Vu tai nan ca gia dinh tu nan Co kha nang nan nhan bat ngo quay dau xe

Bác sĩ mổ cấp cứu để cứu cháu bé trong bụng chị Thanh nhưng cháu bé không qua khỏi.

Cùng thời điểm, các bác sĩ Trung tâm y tế thị xã An Nhơn cũng nhanh chóng có mặt để mổ sinh cháu bé trong bụng chị Thanh và hô hấp nhân tạo nhưng cháu bé đã không qua khỏi.

Ghi nhận của chúng tôi tại hiện trường, cả 2 xe đều trong tình trạng có lỗi vi phạm. Xe máy do anh Nguyễn Văn Hậu điều khiển nằm hoàn toàn phía bên trái đường, còn xe tải do ông Nguyễn Khanh điều khiển thì có một phần xe lấn qua phần đường ngược lại. Hiện ông Khanh đã đến trình diện Công an thị xã An Nhơn.

Theo nhận định ban đầu của các cơ quan chức năng, nguyên nhân chính dẫn đến vụ tai nạn trên có thể là do trong lúc điều khiển xe, anh Hậu bất ngờ quay đầu xe để vào đổ xăng tại một cây xăng cạnh nơi xảy ra tai nạn nên đã xảy ra va chạm với xe tải.

Theo Nld.com.vn