Clip:Diễn biến trước khi gây án của tên "sát thủ" giết người ở Sơn Tây

31/07/2012 13:46 Hoàng Lực
(GDVN) - Đang cắt tóc cho khách, ông Nguyễn Văn Sỹ (sinh năm 1948) thôn Cổ Liễn, Cổ Đông, Sơn Tây hốt hoảng khi thấy một thanh niên khuôn mặt bặm trợn, cởi trần đi xe Air Blade lao thẳng vào nhà. Và chỉ ít phút sau hắn đã gây ra vụ án kinh hoàng...

Liên quan đến vụ việc giết người, hiếp dâm gây xôn xao dư luận diễn ra ngày 19/7/2012tại xã Cổ Đông, Sơn Tây Hà Nội. Ngày 30/7/2012 PV Báo điện tử GDVN đã có mặt tại hiện trường vụ án tìm hiểu sự việc. Theo như thông tin ban đầu, hung thủ Đặng Trần Hoài đã thú nhận trước cơ quan công an về hành vi phạm tội ác dã man tại gia đình anh Khuất Văn Hiền và chị Thúy.

Theo như lời khai của hung thủ Đặng Trần Hoài (sinh năm 1986) thì trước khi gây án tên này đã xin trú tạm ba nơi: tại một nhà nghỉ (không nhớ tên), tại một nhà người đàn ông lớn tuổi làm nghề cắt tóc và cuối cùng là trạm xá xã Cổ Đông. Trong ba nơi đó, nơi tên Hoài lưu trú nhiều hơn cả là gia đình người đàn ông lớn tuổi làm nghề cắt tóc gần nơi gây án.


Chân dung tên sát thủ trước giờ gây án hiện lên qua lời kể của ông Nguyễn Văn Sỹ


Với khuôn mặt bặm trợn, và hành động có vẻ hung hăng hắn đã khiến cho nhiều người dân ở đây sợ hãi. Sau đó hắn đến gây nên thảm án, giết hại cháu Khuất M.Q. (sinh năm 2008) và hiếp dâm cháu Khuất T.H. (sinh năm 2004).

Chiều ngày 30/7/2012, PV Báo điện tử GDVN đã tìm đến ngôi nhà người đàn ông lớn tuổi làm nghề cắt tóc, nơi hung thủ đã từng ghé chân qua trước khi gây tội ác. Đó chính là gia đình ông Nguyễn Văn Sỹ, 64 tuổi làm nghề cắt tóc. “Lúc đó nó mà ra tay với tôi như trên kia thì chắc cũng chẳng còn mà nói chuyện thế này, thật không tưởng tượng nổi hành vi dã man của nó...” – ông Sỹ nhớ lại.


Hung thủ Đặng Trần Hoài rồi đây sẽ phải chịu sự trừng trị của pháp luát vì hành vi tội ác của mình


Cũng theo lời kể của ông Sỹ, quá trình từ lúc vào đến lúc hắn ra khỏi nhà  của ông, tên “sát thủ” Đặng Trần Hoài có nhiều biểu hiện khác thường, quái dị và đáng sợ. Khi ra khỏi nhà ông Sỹ, tên Hoài còn vội vàng xỏ cả đôi dép nhựa của vợ ông Sỹ mang đi, sau khi gây án và bỏ trốn đôi dép đó được để lại tại hiện trường. Đây chính là một trong những đầu mối để khẳng định hành vi thú tính của Đặng Trần Hoài.

Dưới đây là đoạn clip lời kể của ông Nguyễn Văn Sỹ về diễn biến sự việc vào chiều ngày 29/7 trước khi diễn ra sự việc đau lòng trên:
Mời độc giả đóng góp, cho ý kiến và gửi những bài viết, những ý kiến của mình theo địa chỉ: toasoan@giaoduc.net.vn hoặc có thể BẤM VÀO ĐÂY

Hoàng Lực