Con trai Phó giám đốc công an tỉnh bị loại khỏi ngành vì "nghiện"

27/11/2012 08:02 Trúc Linh
(GDVN) - Cha là lãnh đạo ngành công an nhưng vì sử dụng ma túy nên Minh bị loại ngũ, trả về địa phương khi đang được huấn luyện nghiệp vụ công an.
Sáng ngày 27/11, Công an tỉnh Long An cho biết, một trong 8 thanh niên bị buộc thôi học, trả về địa phương khi đang huấn luyện nghiệp vụ công an vì dính đến ma túy là Đỗ Công Minh, con một lãnh đạo Công an tỉnh Long An.

Ngoài ra còn có Huỳnh Thanh Điền là con một Phó Công an huyện, Phạm Ngọc Quế và Nguyễn Thái Trung là con hai Đội trưởng nghiệp vụ của Công an tỉnh Long An.

Đây là những chiến sĩ nghĩa vụ được Công an tỉnh Long An tuyển chọn phục vụ có thời hạn (3 năm). Trong thời gian học tập tại Trung tâm Huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ Công an tỉnh Long An, tối ngày 30/10, cán bộ đội đào tạo nghi một nhóm trong 70 học viên tuyển chọn đợt 2 của năm nay có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.

Sự việc được báo cáo đến cấp trên và Đại tá Phan Chí Thanh -Giám đốc Công an tỉnh Long An đã chỉ đạo làm rõ để xử lý nghiêm, không bao che dung túng.

Qua các xét nghiệm, đủ cơ sở xác định 8 học viên dính đến ma túy nên buộc thôi học, trả về địa phương. Trong đó thanh niên cầm đầu là Nguyễn Thành Hiếu Trung, con một lãnh đạo Viện KSND TP Tân An (Long An).

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo Dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!


        
      Trúc Linh