Cùng Bí thư Đà Nẵng đi thực hiện quyền công dân

22/05/2016 09:28 HOÀNG TUẤN
(GDVN) - Đến điểm bầu cử từ sớm, Bí thư Nguyễn Xuân Anh chào hỏi mọi người rồi tự tay mình bỏ lá phiếu đầu tiên vào hòm phiếu.

Đúng 6h30 sáng 22/5, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh đã có mặt tại trường THCS Trưng Vương (quận Hải Châu, Đà Nẵng) - là khu vực bầu cử số 2.

Lễ chào cờ và việc kiểm tra, niêm phong hòm phiếu được tiến hành ngay sau đó. 

Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh bỏ phiếu bầu cử vào sáng 22/5. Ảnh: Hoàng Tuấn

Sau khi đi chào hỏi mọi người, Bí thư Nguyễn Xuân Anh đã cầm lá phiếu đầu tiên bỏ vào hòm phiếu.

"Tôi và người dân thành phố rất kỳ vọng các đại biểu được bầu lần này. Hy vọng cử tri thành phố lựa chọn, bầu ra được những đại biểu xứng đáng, ưu tú nhất tham gia Quốc hội, HĐND các cấp.

Và đại biểu này sẽ đại diện tiếng nói cũng như những bức xúc của nhân dân trên địa bàn thành phố”, Bí thư Nguyễn Xuân Anh nói.

Đợt này, Bí thư Nguyễn Xuân Anh cùng hơn 600.000 cử tri đi bầu cử tại Đà Nẵng để chọn ra những đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 ưu tú nhất.

Một số hình ảnh Bí thư Nguyễn Xuân Anh đi bầu cử tại khu vực bầu cử số 2 vào sáng 22/5 do phóng viên Báo điện tử Giáo dục Việt Nam ghi lại:

Sáng 22/5, Bí thư Nguyễn Xuân Anh đến từ sớm, chào hỏi mọi người....Ảnh: Hoàng Tuấn
...Lễ chào cờ được tiến hành ngay sau đó...Ảnh: Hoàng Tuấn
Bí thư Nguyễn Xuân Anh bỏ lá phiếu đầu tiên bầu đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021. Ảnh: Hoàng Tuấn
Người dân cẩn thận đọc lại tiểu sử cũng như quá trình hoạt động của các đại biểu trước khi cầm lá phiều bầu cử. Ảnh: Hoàng Tuấn
Người dân Đà Nẵng nô nức đi bầu cử. Đợt này, Đà Nẵng có 538 tổ bầu cử và có hơn 600.000 cử tri đi bầu cử. Ảnh: Hoàng Tuấn 
HOÀNG TUẤN