Đại gia Huy "máy nổ" vướng nghi án hiếp dâm chấn động Đà Nẵng

10/11/2014 13:24 THÙY LINH
(GDVN) - Một đại gia nổi tiếng ở Đà Nẵng - ông Lê Bá Huy, thường được gọi là Huy "máy nổ" bị một thiếu nữ tố hiếp dâm gây xôn xao dư luận.

Mấy ngày nay, dư luận ở Đà Nẵng xôn xao về vụ việc đại gia nổi tiếng ở Đà Nẵng, ông Lê Bá Huy (còn gọi là Huy "máy nổ", 48 tuổi) bị thiếu nữ N.Y (SN 1993, trú quận Thanh Khê, Đà Nẵng) tố hiếp dâm.

Theo đơn trình báo gửi cơ quan chức năng và các cơ quan báo chí trên địa bàn Đà Nẵng, vào tối 1/11, thiếu nữ Y. cùng bạn đi ăn tối với đại gia Huy. Sau đó ông Huy chở bạn của Y. về, và chở cô đi lòng vòng các tuyến đường ven biển khu vực quận Sơn Trà.

Thấy thế, thiếu nữ Y. nói ông Huy chở về nhà nhưng ông Huy không chở về mà chở tới khu biệt thự của mình ở ven biển.

Sau đó, ông Huy đưa thiếu nữ Y. đi tham quan biệt thự của mình. Khi đang tham quan ở tầng hai, ông Huy đã khống chế và thực hiện hành vi hiếp dâm đối với thiếu nữ Y..

Đơn cầu cứu dài 3 trang giấy của thiếu nữ Y. kể lại quá trình ông Huy hiếp dâm. 

“Khi tham quan ở tầng hai, ông ta kéo cháu lại rồi ôm cháu, lôi xuống giường. Cháu kháng cự, cắn mạnh vào môi của ông ta khiến môi ông ta chảy máu dính cả áo của cháu. Tưởng bị đau ông ta sẽ thả cháu ra nhưng ông ta càng hung tợn hơn và khống chế, đè cháu xuống giường…”, một đoạn trong Đơn cầu cứu của thiếu nữ Y. viết.

Theo nội dung trong đơn cầu cứu, thì sau khi đè thiếu nữ Y. xuống giường, Y. dọa sẽ gọi cảnh sát và ông Huy đã nói là cứ gọi đi, không có ai đâu, gọi cũng không ai nghe đâu.

“Em có tin anh có thể bỏ ra chục triệu, trăm triệu để giết em rồi đổ tội cho người khác không, em có tin không?”, thiếu nữ Y. miêu tả lại trong đơn cầu cứu đoạn bị ông Huy đe dọa.

Tiếp theo lời kể trong đơn, sau đó, giữa ông Huy và thiếu nữ Y. giằng co nhau khoảng 30 phút đến nỗi chân tay của thiếu nữ Y. trầy xước và có nhiều vết bầm tím. Sau khi thỏa mãn thú tính xong, ông Huy nằm ngủ say, thiếu nữ Y. tìm cách thoát ra khỏi nhà, gọi taxi về ở một khách sạn trên đường Trần Phú, lúc đó đã là 3h sáng ngày 2/11.

Sáng ngày 2/11, thiếu nữ Y. đã trình báo Công an quận Ngũ Hành Sơn về sự việc kinh hoàng xảy ra vào tối hôm qua, kèm theo bằng chứng là áo và quần còn dính máu và tinh trùng của ông Huy.

“Đồng thời, khi ông ta gọi điện, các anh công an đã ghi âm được toàn bộ nội dung ông ta thú nhận là đã có quan hệ và cháu chống cự nhưng ông ta không tha…”, nội dung trong Đơn tố cáo trình bày.

Theo thiếu nữ Y. thì hôm sau cô được công an mời đi giám định pháp y. “Khi xem trong biên bản mà công an đề nghị pháp y kiểm tra, cháu thấy có ghi cháu là người bị hại, họ tên, địa chỉ nhưng ông ta thì công an chỉ ghi là ông Huy (chưa rõ lai lịch!). Cháu nghĩ ông ta đã dùng tiền để bưng bít mọi việc. Chiều cùng ngày, ông ta đã gọi điện và nói cháu tự nguyện, và nói ai đó xúi giục cháu đi báo công an. Cháu rất sợ ông ta sẽ giết cháu và dùng tiền, mối quan hệ của ông ta để bưng bít hết sự việc hiếp dâm cháu…”, thiếu nữ Y. trình bày trong đơn tố cáo như vậy.

Được biết, thiếu nữ Y. là diễn viên múa tại một nhà hàng sang trọng của ông chủ Huy “máy nổ” hơn một năm nay. Thiếu nữ Y. cho biết, đã nhiều lần ông Huy rủ Y. đi chơi nhưng .Y từ chối.

Thiếu nữ Y. buồn bã, khóc đau đớn khi kể lại sự việc. Ảnh Thùy Linh

Đặc biệt, thiếu nữ Y. cho rằng, trong quá trình làm việc tại nhà hàng, ông Huy chưa bao giờ sàm sỡ hay có ý định gì xấu với Y. Trái lại, ông Huy rất đàng hoàng, lịch sự. Vì thế, Y. nghĩ rằng “ông chủ” của mình không phải loại người “máu dê” nên tin tưởng đã lên xe đi ăn uống và về nhà riêng của ông Huy chơi. Nhưng không ngờ sự việc lại xảy ra như thế.

Lần theo số điện thoại thiếu nữ Y. cung cấp cho PV Báo GDVN đã gọi điện cho ông Huy để xác minh vụ việc.

Theo ông Huy, thiếu nữ Y. tố cáo việc ông hiếp dâm là không đúng sự thật. Khi PV hỏi thế sự việc đúng sự thật là như thế nào? Ông có thể kể lại được không? thì ông Huy lảng tránh và nói “Việc này PV cứ gặp cơ quan điều tra sẽ biết!”, ông Huy nói.

Ông Huy cũng thừa nhận là đã có “quan hệ” với thiếu nữ Y. nhưng vì thiếu nữ Y…”cho” nên “quan hệ” thôi!.

Được biết, đại gia Huy “máy nổ” nổi tiếng ở đất Đà thành mấy năm trở lại đây với trong tay nhiều nhà hàng, quán cà phê “khủng” có số tiền đầu tư lên tới hàng trăm tỷ đồng.

Vụ việc đang được Công an quận Ngũ Hành Sơn điều tra làm rõ. Báo GDVN sẽ tiếp tục cập nhật.

THÙY LINH