Đánh chết chồng lại tưởng chồng bị...trúng gió

13/04/2014 07:50 Xuân Hòa
(GDVN) - Ngày 12/4 Công an huyện Nam Đàn cho biết, đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam bà Nguyễn Thị Liên để điều tra về hành vi giết người.

Trước đó, như Báo Giáo dục Việt Nam đã đưa tin, vào khoảng 3 giờ sáng ngày 9/4 ông Bùi Văn Vừa (SN 1955, trú tại xóm Bắc Sơn 2, xã Nam Hưng, huyện Nam Đàn, Nghệ An) “đòi yêu” nhưng vợ là bà Nguyễn Thị Liên (SN 1960) không chịu.

Không được vợ đáp ứng nên ông Vừa đã giận dữ lôi bà Liên ra sân dùng thanh thép đánh. Quá bực mình với hành động vũ phu của người chồng bà Liên đã giật thanh thép đánh lại chồng. Chưa hả cơn giận bà Liên còn dùng chiếc cuốc để ở bờ sân đánh hai nhát vào đầu và cổ ông Vừa.

Người vợ giết chồng lúc nửa đêm tại cơ quan điều tra

Chỉ đến khi thấy ông Vừa gục ngã xuống sân bà Liên mới chịu dừng tay lại. Sau đó bà Liên ung dung bỏ mặc chồng nằm ở sân đi vào ngủ như thường. Đến sáng 10/3, ngủ dậy thấy ông Vừa vẫn đang nằm ở sân, nghĩ rằng chồng mình bị trúng gió nên hô hoán mọi người tới giúp. Nhưng qua kiểm tra mọi người nhận thấy nạn nhân đã tử vong từ trước đó.

Sau đó mọi người đã tiến hành tắm rửa cho ông Vừa thì phát hiện trên cơ thể nạn nhân có nhiều dấu vết lạ nên đã trình báo lên cơ quan công an. Qua khám nghiệm tử thi, cơ quan điều tra kết luận nạn nhân tử vong do bị vật cứng đánh vào đầu và người. 

Xuân Hòa