Điều động Giám đốc sở Kế hoạch và Đầu tư làm Phó trưởng Ban Nội chính Đà Nẵng

14/09/2018 16:17 Tấn Tài
(GDVN) - Trước khi được bổ nhiệm làm giám đốc sở Kế hoạch và Đầu tư Đà Nẵng thì ông Sơn đang giữ chức Phó Chánh văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố.

Ngày 14/9, Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng đã công bố quyết định điều động, bổ nhiệm ông Trần Phước Sơn – Phó Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố giữ chức Giám đốc sở Kế hoạch và Đầu tư thay cho ông Trần Văn Sơn.

Nguyên Giám đốc sở Kế hoạch và Đầu tư được điều động làm Phó Ban Nội chính Thành ủy Đà Nẵng.

Theo quyết định này, ông Sơn giữ chức Giám đốc sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố với thời hạn 5 năm kể từ khi được phân công nhiệm vụ.

Được biết, ông Trần Phước Sơn sinh năm 1972, có trình độ Thạc sỹ Kinh tế phát triển, cao cấp lý luận chính trị.

Còn ông Trần Văn Sơn, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư được Thành ủy Đà Nẵng điều động, bổ nhiệm giữ chức Phó trưởng Ban nội chính Thành uỷ Đà Nẵng.

Thành ủy Đà Nẵng có Phó chánh Văn phòng sau gần nửa năm

Tại lễ bổ nhiệm, ông Hồ Kỳ Minh, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng chúc mừng ông Trần Văn Sơn và ông Trần Phước Sơn được điều động, bổ nhiệm để nắm giữ những cương vị mới.

Ông Minh bày tỏ tin tưởng cả hai sẽ tiếp tục có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển của thành phố.

Trước đó, Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng cũng có quyết định bổ nhiệm Nguyễn Đình Tuấn và bà Lê Thị Kim Phương làm Phó giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố. Hai người này đã vượt qua kỳ thi tuyển để giữ chức vụ này.

Tấn Tài