Đình chỉ hoạt động Phòng khám Maria

16/07/2012 14:06 Cao Nguyên
(GDVN) - Ông Nguyễn Việt Cường, Chánh Thanh Tra Sở Y Tế Hà Nội cho biết trong ngày hôm nay (16/7), cơ quan này sẽ ra quyết định đình chỉ hoạt động Phòng khám Maria để phục vụ công tác điều tra.

Liên quan đến cái chết của bệnh nhân Nguyễn Thị Thu Phong tại phòng khám Maria số 65 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội, ông Nguyễn Việt Cường, Chánh Thanh Tra Sở Y Tế Hà Nội cho biết, trong ngày hôm nay Sở Y tế Hà Nội sẽ đình chỉ hoạt động phòng khám Maria để phục vụ cho công tác điều tra.

Phòng khám Maria

Về mặt hành chính, Sở Y tế sẽ có buổi làm việc với phòng khám, thông báo việc đình chỉ hoạt động để phục vụ công tác điều tra. "Vụ việc này do cơ quan công an điều tra trực tiếp làm, thanh tra sở y tế chỉ phối hợp cùng, kết luận như thế nào phải chờ bên công an. 

Ngày hôm nay, Sở Y tế sẽ làm việc với lãnh đạo phòng khám để nghe báo cáo tóm tắt lại toàn bộ sự việc và yêu cầu đình chỉ hoạt động để đảm bảo phục vụ cho công tác điều tra, yêu cầu phòng khám nghiêm túc và trung thực trong việc cung cấp thông tin cho cơ quan chức năng", ông Cường cho biết thêm.

Cao Nguyên