Giáo viên dạy giỏi vào nhà trọ với nữ sinh lớp 9

22/04/2012 09:58 Trúc Linh
(GDVN) - Đã có vợ con và là giáo viên dạy giỏi, công tác tốt nhưng ông Dũng đã đưa nữ sinh lớp 9 vào nhà nghỉ để ân ái.
Trao đổi với phóng viên tối ngày 21/4, lãnh đạo Trường THCS Khánh Hòa ở thị xã Vĩnh Châu (Sóc Trăng) xác nhận, giáo viên dạy văn của trường này là ông Nguyễn Tiến Dũng (30 tuổi) vừa bị Công an Vĩnh Châu bắt khẩn cấp do có hành vi quan hệ tình dục với nữ sinh lớp 9.

Theo cơ quan điều tra, hơn một tháng trước, Dũng đã đưa nữ sinh trong đội tuyển học sinh giỏi văn do ông rèn luyện sang huyện Trần Đề, cách trường khoảng 15km để hai người vào nhà trọ quan hệ tình dục. Ân ái xong, thầy giáo dạy văn không đưa cô bé về mà nhờ chủ trọ điện thoại cho gia đình nữ sinh ở xã Khánh Hòa chạy lên đón về.

Vài ngày sau, ông Dũng tiếp tục đưa nữ sinh lên Sóc Trăng rồi thầy trò thuê nhà trọ ngủ qua đêm. Sáng hôm sau, mẹ nữ sinh không thấy con gái đâu nên đến trường tìm.

Qua liên lạc, đồng nghiệp ông Dũng cho biết, nữ sinh đang ở Hồ Nước Ngọt, TP Sóc Trăng nên gia đình phải chạy xe lên đón chứ ông Dũng cũng không đưa về.

Với việc làm này, cảnh sát cho rằng người thầy đã có hành vi giao cấu với trẻ em bởi nữ sinh cho ông Dũng quan hệ tình dục chưa đủ 16 tuổi.

Trúc Linh