Hà Nội: Bắt giữ đối tượng chuyên giấu ma túy vào quần lót để bán

08/01/2013 00:12 Tuệ Minh
(GDVN) -  Công an quận Tây Hồ (TP. Hà Nội) vừa cho biết đã ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam đối tượng Lê Thế Mạnh (SN 1986, ở Nghệ An, có tiền án về tội trộm cắp tài sản) để điều tra về hành vi mua bán trái phép chất ma túy. 
Trước đó, khi ra khỏi nhà để đến khu vực đường An Dương, Mạnh đã bị các trinh sát  bám theo để kiểm tra hành chính. Tại trụ sở, công an phát hiện trong túi áo khoác và quần lót của Mạnh có ma túy đá.

Đối tượng Lê Thế Mạnh tại cơ quan công an (Ảnh: Thái Thịnh)

Theo một cán bộ điều tra, để tránh bị phát hiện, Mạnh đã cán mỏng túi ma túy rồi dùng băng dính 2 mặt dán vào thành túi và 2 bên hóp mông. Và nếu chỉ kiểm tra bình thường thì lực lượng chức năng rất khó có thể phát hiện.


Theo lời khai ban đầu của Mạnh, sau khi vào Nam lập nghiệp bất thành, Mạnh ra Hà Nội xin làm thuê tại một quán cà phê từ năm 2011. Tại đây, Mạnh đã làm quen và biết nhiều người thường xuyên lên quán bar.


Để có tiền chi tiêu cho cuộc sống với cô vợ “hờ” hơn mình 2 tuổi và 1 đứa con, Mạnh đã buôn bán ma túy.

Hiện, vụ án tiếp tục được điều tra làm rõ.* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo Dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!

Tuệ Minh