Hà Nội: Đã tìm thấy thi thể cháu bé 1 tuổi mất tích trong hố ga

14/07/2012 08:04 Cao Nguyên
(GDVN) - Sự việc xảy ra vào chiều qua, 13/7 tại công trường thi công cầu Đông Trù thuộc tổ 31, phường Ngọc Thụy, quận Long Biên.

Lúc 5h ngày hôm nay, 14/7, người dân đã tìm thấy thi thể cháu Trần Bảo Nguyên. Sự việc xảy ra vào khoảng 16h ngày 13/7 thuộc tổ 31 – phường Ngọc Thụy – quận Long Biên.

Nạn nhân là bé Trần Bảo Nguyên, 1 tuổi, là con trai duy nhất của vợ chồng anh Trần Văn Kiên. (HKTT tại xã Phú Thịnh, Hương Động, Hưng Yên). Hiện vợ chồng anh Kiên đang thuê trọ tại tập thể Z133, tổ 31, phường Ngọc Thụy, quận Long Biên. 

Hố ga nơi hai cháu bé bị ngã xuống

Theo nhiều nhân chứng, Tùng (SN 1998), người anh họ của Trần Bảo Nguyên bế em đi chơi thì bị vấp ngã xuống hố ga tại công trường thi công cầu Đông Trù. Người dân đã kịp thời phát hiện và vớt được Tùng. 

Đến 19h tối ngày 13/7, một số cán bộ công an địa phương đã có mặt tại hiện trường để phối hợp tìm kiếm. Tuy nhiên, đến 21h cùng ngày, việc tìm kiếm Bảo Nguyên vẫn chưa thu được kết quả.
 

Rất đông người dân đến để tìm kiếm cháu bé, cũng như nghe ngóng sự việc

Được biết, ở khu vực xảy ra tai nạn thương tâm này có khoảng trên 10 hố ga sâu 4 m, rộng khoảng 3m nằm gần nhau không có nắp đậy, không rào chắn bảo vệ. Đây là nơi trẻ em sinh sống gần đó hay ra thả diều và đá bóng. Người dân trong khu vực bức xúc và nhiều lần có ý kiến nhưng không có kết quả.

Cao Nguyên