Hà Nội: Ôtô đi trên giải phân cách

23/03/2014 07:13 THÁI NAM
(GDVN) - Đang lưu thông trên đường Cát Linh (Đống Đa, Hà Nội), chiếc xe ô tô Mazda 3 bất ngờ mất lái leo lên và xô đổ một đoạn dải phân cách.
Chiếc ô tô bị mất lái lao lên dải phân cách

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 15 giờ chiều ngày 22/3, tại đường Cát Linh. Người điều khiển chiếc xe Mazda 3 là một phụ nữ.

Nhiều người dân có mặt lúc tai nạn xảy ra cho biết, chiếc xe Mazda 3 đang lưu thông chậm trên đường Cát Linh hướng đi Giảng Võ. Vừa đến nút giao với đường Đặng Trần Côn thì bất ngờ mất lái lao lên dải phân cách đường.

Cũng theo nữ tài xế xe Mazda 3 cho biết, vào thời điểm trên chị đang lưu thông bình thường thì bất ngờ thấy chiếc taxi đi sát xe nên chị định đánh lái sát vào sâu trong lòng đường để tránh chiếc taxi. Người phụ nữ này nghi ngờ, nguyên nhân có thể là do chị đã đạp nhầm chân phanh sang chân ga.

Ghi nhận tại hiện trường, chiếc xe Mazda 3 nằm giữa giải phân cách đường Cát Linh. Một đoạn dải phân cách khá dài đã bị chiếc Mazda 3 xô đổ và hư hỏng. Tuy nhiên, do dải phân cách làm bằng nhựa và nhôm nên nên đầu chiếc xe Mazda 3 bị hư hỏng nhẹ. Tài xế trên xe không bị thương.

Lực lượng cứu hộ đến đưa chiếc xe ra khỏi dải phân cách

Ngay sau đó, lực lượng công an phường Cát Linh và đội cứu hộ giao thông đã đến hiện trường để đưa chiếc xe ra khỏi dải phân cách.

THÁI NAM