HDBank Quảng Nam tặng 2 căn nhà tình thương, hỗ trợ "Nông thôn mới"

30/07/2016 08:21 Cao Nguyên
(GDVN) - Nhân dịp khai trương, HDBank Quảng Nam đã trao kinh phí xây 02 căn nhà tình thương và cam kết hỗ trợ xóa nhà tạm cho những bà con có hoàn cảnh khó khăn...

Ngày 29/07/2016, HDBank khai trương chi nhanh Quảng Nam tại số 244 Lý Thường Kiệt, P. Sơn Phong, TP.Hội An, Tỉnh Quảng Nam, góp phần phủ rộng mạng lưới HDBank trên cả nước.

Từng là cảng thị sầm uất bậc nhất suốt thế kỷ 17 và 18, từ lâu đô thị cổ Hội An đã là một trọng điểm du lịch của quốc gia. Quảng Nam cũng là nơi tiếp nối giao lưu kinh tế và văn hóa của khu vực miền Trung.

Tọa lạc tại trục đường trung tâm của Thành phố Hội An, HDBank Quảng Nam tự hào mang lại sự thuận tiện tối đa cũng như tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Chính vì vậy, Hội An luôn ở trong danh sách những thành phố thành phố có triển vọng lớn trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng. 

Tọa lạc tại trục đường trung tâm của Thành phố Hội An, HDBank Quảng Nam tự hào mang lại sự thuận tiện tối đa cũng như tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Việc đầu tư vào địa điểm cũng như cơ sở hạ tầng theo mô hình thiết kế hiện đại chuẩn mực quốc tế của HDBank Quảng Nam là minh chứng tiếp theo cho nỗ lực thực hiện “Cam kết lợi ích cao nhất” mà HDBank vẫn luôn tâm niệm trong suốt 26 năm lịch sử hoạt động trên thị trường tài chính.

Nhân dịp khai trương, HDBank Quảng Nam đã dành tặng nhiều phần quà có giá trị cho những khách hàng đến giao dịch đầu tiên.

Nhân dịp khai trương, HDBank Quảng Nam đã trao kinh phí xây 02 căn nhà tình thương và cam kết hỗ trợ xóa nhà tạm cho những bà con có hoàn cảnh khó khăn...

Thực hiện tinh thần chung tay vì cộng đồng, nhân dịp này HDBank Quảng Nam đã trao kinh phí xây 02 căn nhà tình thương trị giá 100 triệu đồng và cam kết hỗ trợ xóa nhà tạm cho những bà con có hoàn cảnh khó khăn thuộc chương trình “Nông thôn mới” của tỉnh nhà với mức tổng kinh phí 50 triệu đồng; Hỗ trợ chi phí 200 ca phẫu thuật mắt miễn phí cho người mù nghèo của tỉnh..

Sự hiện diện của HDBank Quảng Nam đã nâng số điểm giao dịch của HDBank trên cả nước lên trên 222 điểm, đặc biệt góp phần phủ rộng mạng lưới của HDBank ở khu vực Nam Trung bộ.

HDBank là một trong 10 Ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam với bề dày hơn một phần tư thế kỷ xây dựng và phát triển. HDBank đã trở thành một ngân hàng đa năng, hiện đại với nền tảng về tổ chức hệ thống theo chuẩn mực quốc tế và đang vươn ra thế giới.

Trên tiềm lực tài chính vững mạnh, HDBank đã tham gia tài trợ vốn cho cho nhiều công trình quốc gia, các dự án quốc phòng, an sinh xã hội quan trọng trên mọi miền đất nước. Đồng thời HDBank đã sáng tạo, cung cấp nhiều sản phẩm dịch vụ về tài chính doanh nghiệp và cá nhân phong phú. 

Với những thành quả gặt hái được, HDBank đã vinh dự nhận những giải thưởng uy tín, gần đây nhất là giải "Doanh nghiệp quản lý tốt nhất" tại khu vực châu Á năm 2015 do Tạp chí tài chính toàn cầu Euromoney (Vương quốc Anh) trao tặng vào ngày 29/9/2015. 

Cao Nguyên