Lộ ảnh mật vụ Nhà Trắng tới câu lạc bộ sex khét tiếng nhất Moscow

28/04/2012 06:00 Nguyễn Hường (theo RT)
(GDVN) - Hình ảnh của các mật vụ Mỹ đã xuất hiện trên trang web của câu lạc bộ Hungry Duck, hộp đêm tôn thờ chủ nghĩa khoái lạc tai tiếng nhất của Nga.

Kênh RT (Nga) dẫn thông tin từ Thời báo phố Wall ngày 27/4 đưa tin cho biết, đã xuất hiện các cáo buộc cho rằng một số mật vụ Mỹ đã từng tới câu lạc bộ sex nổi tiếng nhất của Moscow khi làm nhiệm vụ tại Nga trước chuyến thăm của cựu tổng thống Bill Clinton năm 2000.


Một cảnh khiêu dâm bên trong câu lạc bộ Hungry Duck ở Nga

Hai nguồn tin giấu tên nói với tờ Thời báo phố Wall rằng hình ảnh của các mật vụ Mỹ đã xuất hiện trên trang web của câu lạc bộ Hungry Duck, hộp đêm hiện đã bị đóng cửa và được coi là hộp đêm tai tiếng nhất của Nga vì nó cho phép các hành vi tình dục đồi trụy và sử dụng ma túy diễn ra công khai. 


Các nguồn tin trên cho biết, những mật vụ chịu trách nhiệm bảo vệ sự an toàn cho cựu Tổng thống Clinton đã tới hộp đêm Hungry Duck trước khi diễn ra chuyến thăm Moscow hồi tháng 6/2000 của ông.

Hiện cả Nhà Trắng và Sở Mật vụ Mỹ vẫn chưa đưa ra bình luận chính thức nào về các cáo buộc trên.


Khách hàng bên trong hộp đêm tai tiếng nhất của Nga.

Hungry Duck khét tiếng đã từng bị Quốc hội Nga lên án hơn 30 lần và nhiều lần bị lực lượng cảnh sát đột kích tìm kiếm các bằng chứng về những hành vi vi phạm các quy định pháp luật. Đây là một câu lạc bộ tôn thờ chủ nghĩa khoái lạc điển hình nhất ở Nga lúc bấy giờ. 

Thông tin về sự cố trên được tiết lộ trong bối cảnh 11 mật vụ bảo vệ Tổng thống Obama đang phải đối mặt với một cuộc điều tra sau khi bị cáo buộc dẫn gái mại dâm và phụ nữ về khách sạn ở Colombia trong khi làm nhiệm vụ. 
Nguyễn Hường (theo RT)