MIYATA Việt Nam khai trương chi nhánh tại miền Trung

08/05/2019 11:12 Ngọc Hà
(GDVN) - Ngày 6/3, Công ty Cổ phần hợp tác quốc tế MIYATA Việt Nam khai trương chi nhánh tại Thành phố Vinh (Nghệ An). Đây là văn phòng thứ 2 của MIYATA Việt Nam.

Phát biểu tại lễ khai trương chi nhánh mới, bà Nguyễn Thị Huyền Trang, Giám đốc Công ty Cổ phần hợp tác quốc tế MIYATA Việt Nam cho biết: “Du học từ lâu đã không còn xa lạ với nhiều bạn trẻ Việt Nam. Những năm gần đây với điều kiện kinh tế ngày càng đi lên, nhiều gia đình rất quan tâm đến việc cho con em mình đi du học.

Với những chính sách về học bổng ưu đãi, yêu cầu đầu vào với sinh viên quốc tế cởi mở hơn, cơ hội học tập tại nước ngoài đang rất rộng mở với học sinh người Việt  tại nhiều nước có nền kinh tế phát triển, nền giáo dục hàng đầu như Nhật Bản, Hàn Quốc…

Bởi vậy, sự kiện hôm nay MIYATA Việt Nam khai trương chi nhánh thứ 2 với mong muốn đưa những chương trình du học tại những đất nước có nền giáo dục, kinh tế phát triển đến với phụ huynh, học sinh tại khu vực miền Trung”.

Đội ngũ cán bộ, nhân viên MIYATA Việt Nam chi nhánh miền Trung.

Bà Nguyễn Thị Huyền Trang cũng nhấn mạnh: “Thông qua đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của MIYATA Việt Nam, phụ huynh, học sinh sẽ hiểu rõ về nền giáo dục nhiều nước phát triển trên thế giới.

Như du học tại đất nước mặt trời mọc, Nhật Bản cơ hội làm việc thu nhập cao trong tầm tay cả trong thời gian du học và sau khi tốt nghiệp. Thực tế, nhu cầu lao động tại Nhật luôn khan hiếm, vì thế lao động nước ngoài luôn được chào đón tại Nhật.

Tốt nghiệp nếu bạn muốn trở về nước làm việc hoàn toàn có cơ hội làm việc thu nhập cao. Nhật Bản đứng đầu trong các nước đầu tư vào Việt nam. Để đáp ứng nhu cầu làm việc cho doanh nghiệp Nhật Bản yêu cầu nhân lực chất lượng cao giỏi tiếng Nhật. Rất nhiều doanh nghiệp Nhật Bản gặp khó khăn trong việc tuyển nhân viên người Việt giỏi tiếng Nhật. Vì thế du học sinh Nhật Bản về nước làm việc sẽ có cơ hội hơn các ứng viên khác”.

Lễ xuất cảnh 28 kỹ sư của Công ty cổ phần hợp tác quốc tế MIYATA sang Nhật Bản làm việc.

Ngoài lĩnh vực du học, MIYATA Việt Nam hàng năm đưa rất nhiều kỹ sư của Việt Nam sang làm việc tại Nhật Bản như kỹ sư cơ khí, kỹ sư điện tử, kỹ sư điện tử.

MIYATA Việt Nam chuyên về lĩnh vực du học và đưa kỹ sư sang Nhật có trụ sở chính tại Hà Nội. Ngoài chi nhánh tại miền Trung khai trương, sắp tới chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng sắp ra mắt.

Để có thể sang Nhật Bản làm việc, các ứng viên phải vượt qua một số khâu đánh giá, thi tuyển của MIYATA Việt Nam và phía Nhật Bản.

Thành lập năm 2014, MIYATA Việt Nam đã khẳng định là đơn vị uy tín, địa chỉ tin cậy của nhiều phụ huynh, học sinh và kỹ sư có mong muốn học tập và lao động tại Nhật Bản.

Phương châm dạy học của MIYATA Việt Nam là rèn luyện để thành công, khuyến khích và giúp đỡ các học viên học tập các ngành nghề để đáp ứng nguồn nhân lực sang Nhật Bản. Đến với MIYATA, du học sinh, kỹ sư được ăn ở, sinh hoạt trong môi trường học tập thân thiện, hiện đại, chuyên nghiệp.

Trên chặng đường phát triển, MIYATA Việt Nam đã trải qua bao biến động và thách thức của thị trường nhưng công ty luôn lấy những điều đó làm mục tiêu phấn đấu để có hướng đi đúng đắn, đứng vững trên thị trường. Công ty cũng không ngừng nỗ lực mở rộng quy mô phát triển, củng cố hệ thống cơ sở vật chất, hội tụ đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết và sáng tạo.

Ngọc Hà