Mối tình tay 3 của lính thủy Hoàng gia Anh kết thúc trong song sắt

12/04/2012 12:47 Nguyễn Hường (theo Telegraph)
(GDVN) - Một mối tình tay ba liên quan tới hai binh sĩ thủy quân lục chiến Hoàng gia Anh và một góa phụ của đồng đội đã kết thúc sau song sắt.

Theo giới truyền thông Anh, Kirianne Curley bắt đầu có quan hệ thân mật với hạ sĩ Ben Wilmott một thời gian ngắn sau khi chồng cô, hạ sĩ Stephen Curley, hy sinh ở Afghanistan tháng 5/2010. Vợ chồng Curley có một đứa con chung chào đời tháng 1/2010.


Góa phụ Kirianne Curley

Tuy nhiên, khi Curley bắt đầu hẹn hò với một chàng lính thủy đánh bộ thứ 3 là Matthew Cotterill, Wilmott cảm thấy như mình đã bị phản bội.

Sau đó, anh liên tiếp tấn công góa phụ Curley và người tình mới của người phụ nữ này bằng những thông điệp đầy đe dọa rằng họ sẽ phải chết trong bệnh viện, "ngày mai sẽ tồi tệ hơn nhiều" hay anh đã "không còn gì để mất".

Được biết, cả chồng Curley, Willmott và Cotterill đều từng phục vụ tại chiến trường Afghanistan. Họ có mối quan hệ đồng đội gần gũi tới mức được ví như là "ba chàng lính ngự lâm".

James Rickard, luật sư bảo vệ cho hạ sĩ Wilmott cho biết, sau khi mối quan hệ của thân chủ ông với bà Curley kết thúc, người lính này đã cảm thấy mình bị "cắm sừng, bị làm tổn thương, ghen tuông và có cảm giác như bị bỏ rơi" và như bị mất đi một phần cuộc sống của mình chứ không chỉ đơn giản là mất đi một người tình.

Hạ sĩ Wilmott (26 tuổi), đã trải qua 3 tuần tạm giam, cũng đã thừa nhận hành vi quấy rối cặp đôi trên và cho biết anh cảm thấy hối tiếc vì điều đó. 

Wilmott bị kết án 6 tuần tù giam và 2 năm án treo, 5 năm không được tiếp cận bà Curley và đồng đội Cotterill trong một phiên tòa hôm 11/4. Anh cũng đã đệ đơn xin xuất ngũ.

Nguyễn Hường (theo Telegraph)