Nghệ An: Khu tập thể giáo viên phát hỏa, 4 căn nhà bị thiêu rụi

25/04/2012 11:09 Xuân Hòa
(GDVN) - Vụ cháy xảy ra vào khoảng 20h15' ngày 24/4, tại khu tập thể giáo viên trường THPT Huỳnh Thúc Kháng, Phường Hưng Bình, TP Vinh (Nghệ An).

Theo những giáo viên sống tại đây, vào thời điểm trên, mọi người vừa ăn cơm xong đang ngồi uống nước thì nghe thấy tiếng dây điện chập nhau nổ lẹt đẹt. Sau một thời gian ngắn, lửa bắt đầu bùng lên tại 1 trong 4 căn hộ trong khu tập thể của trường THPT Huỳnh Thúc Kháng.

Ngọn lửa bùng phát nhanh đã thiêu rụi hoàn toàn 4 căn nhà ở tập thể giáo viên trường THPT Huỳnh Thúc Kháng.

Do khu tập thể giáo viên trường THPT Huỳnh Thúc Kháng đã cũ và được làm hoàn toàn bằng tre nên ngọn lửa nhanh chóng bùng lên rồi lan sang các căn hộ bên cạnh. Mặc dù lực lượng cảnh sát PCCC đã nhanh chóng có mặt để khống chế đám cháy nhưng do thời tiết hanh khô gió lớn nên gần một giờ đồng hồ sau ngọn lửa mới được dập tắt.

Những gì còn sót lại sau vụ cháy

Vụ cháy đã thiêu rụi hoàn toàn 4 căn phòng trong khu tập thể giáo viên trường THPT Huỳnh Thúc Kháng. Các thiết bị sinh hoạt, sách vở giáo án của 4 gia đình giáo viên cũng biến thành tro. Rất may vụ cháy xảy ra sớm nên mọi người đã nhanh chóng chạy ra khỏi đám cháy nên không có thương vong về người.
Hiện nguyên nhân của vụ cháy vẫn đang được tiếp tục điều tra làm rõ.


Xuân Hòa