Người nước ngoài gây náo loạn đường phố Sài thành

28/04/2012 21:01
Một người nước ngoài rượt đuổi hành hung một người Việt Nam gây náo loạn trên đường phố. Chỉ khi có nhiều người đến can thiệp, người này mới chịu ngưng lại...

Sự việc diễn ra vào trưa 28/4 trên đường Lê Đại Hành trước tòa nhà The Flemington (P.15 Q.11 TP.HCM). Theo nhiều người chứng kiến thuật lại, chị Nguyễn Thị Thúy điều khiển xe gắn máy 59L-419.40 lưu thông trên đường Lê Đại Hành đã bị một xe máy khác 70B1-168.18 do một người nước ngoài cầm lái từ sau húc thẳng tới. Cú va chạm làm cả 2 xe và người ngã xuống đường.

Người đàn ông (trong vòng tròn) phải khuất phục. Kế bên là đồng minh được gọi đến chi viện


Thay vì dựng xe lên, hỏi thăm và xin lỗi chị Thúy, người nước ngoài này thản nhiên dựng xe mình lên rồi khởi động máy định bỏ chạy. Phẫn uất trước hành động kém văn hóa này chị Thúy chặn đầu xe và ngay lúc đó, anh Lê Duy Vượng, một người đi đường yêu cầu người nước ngoài này xin lỗi và bồi thường thiệt hại do tai nạn mình gây ra.


Thế nhưng, người nước ngoài này đã vung tay đấm thẳng vào mặt anh Vương rồi rượt đuổi anh chạy trên đường. Rất đông tài xế taxi, xe ôm và nhiều người đi đường quá bất bình trước hành động ngang ngược này đã can thiệp để chấm dứt. Sau khi bị bà con không chế, “ông tây” này đã gọi thêm 2 người khác đến chi viện.

Hậu quả anh Vương mặt đầy máu, mí mắt bị rách một đường dài được bà con chuyển đến bệnh viện cấp cứu.

Phòng CSGT TP.HCM đã có mặt giải quyết vụ việc. Tại hiện trường, cán bộ điều tra đã từ chối cung cấp danh tính, nhân thân người nước ngoài gây tai nạn.