Nhà thuốc Thái Dương vinh danh dược sĩ nhà thuốc xuất sắc

20/11/2017 16:56 Hồ Thu
(GDVN) - Ngày 18/11/2017, tại trụ sở làm việc của Công ty cổ phần Sao Thái Dương đã diễn ra Lễ tổng kết bế giảng chương trình “Đào tạo Dược sĩ nhà thuốc và cộng đồng”..

Ngày 18/11/2017, tại trụ sở làm việc của Công ty cổ phần Sao Thái Dương đã diễn ra Lễ tổng kết bế giảng chương trình “Đào tạo Dược sĩ nhà thuốc và cộng đồng” lần thứ nhất, và Lễ khai giảng khóa học lần thứ hai.

Việc đào tạo là một nội dung quan trọng trong mục tiêu phát triển hệ thống 30 nhà thuốc Thái Dương vào cuối năm 2017 tại Hà Nội.

Tham gia vào thị trường bán lẻ dược phẩm với hệ thống nhà thuốc Thái Dương trên khắp cả nước vào đầu năm 2017.

Nhà thuốc Thái Dương xác định chất lượng nguồn nhân lực là nhân tố có tính chất quyết định trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Khóa học đầu tiên của Nhà thuốc Thái Dương đã lựa chọn những nhân sự xuất sắc tham gia khóa học "Đào tạo dược sĩ nhà thuốc và cộng đồng" bắt đầu từ tháng 9/2017.

Sau hơn 2 tháng đào tạo, những học viên xuất sắc nhất đã được lựa chọn và vinh danh.

Lãnh đạo công ty trao hoa, quà và chứng nhận cho các học viên

Tham dự lễ tổng kết có bà Thạc sĩ, Dược sĩ Nguyễn Thị Hương Liên – Phó giám đốc Công ty Cổ phần Sao Thái Dương, Giám đốc nhà thuốc Thái Dương;

Bà Nguyễn Thị Trang - Trưởng phòng kế toán; ông Phạm Quang Hiệp – Giám đốc Maketing, đại diện ban Đào tạo;

Bà Nguyễn Thị Hồng Nhung - Trưởng phòng hành chính; ông Nguyễn Tiến Giang – Giám Đốc kênh ETC; ông Lê Hải Long - Quản lý khu vực… 

Đặc biệt, thành phần quan trọng của buổi lễ tổng kết còn có các học viên là các dược sĩ đến từ các Nhà thuốc Thái Dương.

Chương trình đào tạo đã cung cấp và trang bị cho các học viên nhiều kiến thức như:

Các bệnh lý chuyên sâu; tác phong giao tiếp ứng xử trong nhà thuốc; phần mềm quản lý nhà thuốc…

Đặc biệt văn hóa doanh nghiệp là nội dung quan trọng được nhiều học viên đánh giá cao.

Qua khóa học, học viên có thể tự nâng cao được kinh nghiêm bán hàng cũng như áp dụng các kỹ năng được học để phát triển công việc. 

Ông Phạm Quang Hiệp chia sẻ trong buổi tổng kết

Báo cáo tại buổi tổng kết, ông Phạm Quang Hiệp đã tổng kết lại thành tích cũng như hạn chế của khóa đào tạo 1 và các mong muốn thay đổi ở khóa đào tạo 2.

Đồng thời, ông Hiệp chia sẻ cho các học viên mới về lịch sử hình thành và phát triển của công ty, cũng như sứ mệnh, tầm nhìn và các thành tựu công ty đã đạt được.

Theo ông bên cạnh việc đào tạo về kiến thức các giảng viên còn chia sẻ và thảo luận với các học viên rất nhiều câu chuyện tình huống thực tế phát sinh trong công việc.

Từ những bài học kinh nghiệm nhận được các học viên đã có thêm nhiều ý tưởng, sáng tạo mới để tạo ra những đột phá cho chính bản thân và giúp đỡ cho nhà thuốc của mình ngày càng phát triển.

Bà Nguyễn Thị Hương Liên trò chuyện cùng các học viên

Phát biểu tại buổi tổng kết, bà Nguyễn Thị Hương Liên đánh giá cao công tác tổ chức đào tạo của Ban đào tạo, đồng thời chúc mừng các học viên đã hoàn thành xong chương trình học quan trọng này.

Cùng với đó, bà Hương Liên cũng mong muốn các học viên nhà thuốc học tập, noi gương, tuân thủ, xây dựng gìn giữ mục tiêu cốt lõi và 4 giá trị cốt lõi của Công ty Cổ phần Sao Thái Dương.

Kết thúc lễ tổng kết, Ban lãnh đạo nhà thuốc đã trao hoa, quà và chứng chỉ của chương trình cho các học viên tham dự khóa đào tạo, trong đó có 8 học viên được vinh danh với kết quả học tập xuất sắc nhất.

Lãnh đạo nhà thuốc trao quà cho các học viên xuất sắc nhất

Trong thời gian tới, Ban đào tạo nhà thuốc sẽ tiếp tục phối hợp hoàn thiện, phát triển chương trình học Khóa 2 để đảm bảo tính thực tiễn, phù hợp nhất cũng như tăng chất lượng đào tạo cho học viên khóa sau.

Hồ Thu