Phá sới gà liên tỉnh cực lớn tại Thanh Hóa

16/11/2013 07:56 CÁT DỰ
(GDVN) - Công an tỉnh Thanh Hóa vừa phá ổ nhóm đánh bạc núp bóng dưới hình thức chọi gà, thu giữ nhiều tang chứng, vật chứng.

Tin từ Công anh tỉnh Thanh Hóa cho biết, vào lúc 14 giờ ngày 14/11, các trinh sát hình sự của Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an tỉnh Thanh Hóa đã bất ngờ ập vào nhà Phạm Quốc Long (SN 1977, ngụ xã Nga Thành, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa), bắt quả tang 53 đối tượng đang đánh bạc dưới hình thức chọi gà. 


lực lượng chức năng đã bắt quả tang các đối tượng đánh bạc dưới hình thức chọi gà

Tại hiện trường  lực lượng công an đã thu giữ: 10 con gà chọi, 2 xe ô tô, 42 ĐTDĐ, hơn 36 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều tang vật khác phục vụ cho sới gà. 

Theo thông tin ban đầu, Phạm Quốc Long thì Long đã lợi dụng trang trại nuôi gà của mình, đứng ra tổ chức sới cho các đối tượng từ huyện Kim Sơn (tỉnh Ninh Bình) và các huyện như trong tỉnh như: Quảng Xương, Triệu Sơn, Ngọc Lặc, Cẩm Thủy, Như Xuân, Vĩnh Lộc… đến đá gà ăn tiền. 

Hiện các đối tượng nói trên đang bị Công an Thanh Hóa tạm giữ để củng cố hồ sơ điều tra mở rộng vụ án.

Trước đó không lâu, vào ngày 19/7, Công an huyện Như Thanh cũng đã bắt quả tang 29 đối tượng đang tổ chức đánh bạc theo hình thức chọi gà để ăn tiền tại thôn Kim Sơn, xã Hải Vân, huyện Như Thanh - Thanh Hóa. Tại hiện trường, Công an huyện Như Thanh đã thu giữ được nhiều tang vật liên quan đến việc tổ chức chọi gà ăn tiền gồm 40 triệu đồng, 100USD, 10 euro, 24 điện thoại và 9 ô tô của đối tượng. 

CÁT DỰ