Phó Công an xã bị tố “gù” vợ nông dân

19/03/2012 06:26 Trúc Linh
(GDVN) - Theo tố cáo của anh nông dân, nghi vợ quan hệ không trong sáng với phó công an xã, anh bí mật theo dõi bắt quả tang hai người ôm nhau trong phòng.
Chiều ngày 18/3, ông Huỳnh Tấn Hải - Phó Công an xã Châu Khánh, Long Phú (Sóc Trăng) - cho biết đã giải trình với lãnh đạo UBND xã Châu Khánh liên quan đến nội dung tố cáo của anh Danh Văn Út (33 tuổi, ngụ xã Châu Khánh) cho rằng ông Hải quan hệ không trong sáng với vợ Út là Võ Thị Ngọc Nhi.

Theo anh Út thì căn phòng này chính là nơi anh phát hiện ông Hải nằm ôm chị Nhi.


Theo ông Hải, vài ngày trước có cùng vợ anh Út ra TP Sóc Trăng nhậu. Tối ngày 15/3 ông Hải tiêp tục nhậu ở nhà bà Hồ Thị Mén ở ấp 4, xã Châu Khánh. Cùng nhậu có vợ Út nhưng một lúc sau Nhi vào phòng vì cho rằng đau đầu. 


“Vì đau đầu nên Nhi kêu tôi lấy dùm chai dầu. Lấy dầu mang vào phòng thì Út chạy đến nói tôi quan hệ không trong sáng với vợ Út chớ tôi với Nhi không có quan hệ mờ ám gì”, ông Hải giải thích.


Tuy nhiên, theo anh Út thì bốn ngày trước anh thấy vợ đi nhậu với ông Hải. Chỗ bạn bè nên Út đã góp ý với ông Hải vì ông Hải cũng đã có gia đình, còn Út với vợ cũng đã có con 5 tuổi. 


“Vậy mà ông Hải không sửa sai, cố tình quan hệ không trong sáng với vợ tôi làm hạnh phúc gia đình đổ vỡ. Theo tôi biết thì kể từ khi “kết” ông Hải, vợ tôi thường đi chơi với ông này và kiếm chuyện ly hôn. Vì vậy vợ chồng tôi đang chờ tòa án phán quyết bằng một vụ án hôn nhân gia đình”, anh Út cho biết thêm.


Qua tìm hiểu, ông Hải là con của Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Long Phú. Một Phó Bí thư Huyện ủy Long Phú hiện là anh em cột chèo với cha của ông Hải.

Trúc Linh