Sao Thái Dương: “Đồng hành thiện nguyện – Gắn kết yêu thương”

14/12/2018 20:45 Quế Chi
(GDVN) - Sao Thái Dương vinh dự được góp mặt tại Festival Liên hoan ẩm thực quốc tế 2018 với phương châm chính: “Đồng hành thiện nguyện – Gắn kết yêu thương”.

Festival Liên hoan ẩm thực quốc tế được tổ chức lúc 8h00 ngày 09/12/2018 dưới sự bảo trợ của bà Nguyễn Nguyệt Nga – Đại sứ, Phu nhân Phó thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh tại Khu ngoại giao đoàn Vạn Phúc, 298 Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội.

Chương trình đã thành công tốt đẹp với sự tham gia của các Đại sứ quán, các Trung tâm Văn hóa nước ngoài và hàng nghìn lượt người tham dự.

Cùng việc đưa tin, bài của nhiều cơ quan thông tấn báo chí: truyền hình Việt Nam VTV, VCTV, VNEW, HTV, VOV, H1,…và hàng chục tờ báo, trang tin điện tử. 

Công ty cổ phần Sao Thái Dương – TOP 5 thương hiệu mạnh Việt Nam vinh dự được góp mặt tại sự kiện với phương châm chính: “Đồng hành thiện nguyện – Gắn kết yêu thương” ủng hộ giúp đỡ người tàn tật, trẻ mồ côi, gia đình chính sách và những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong cả nước. 

Bà Nguyễn Nguyệt Nga trao chứng nhận Sao Thái Dương đồng hành cùng sự kiện

Trải qua 18 năm hình thành và phát triển, đến nay, công ty cổ phần Sao Thái Dương là một trong những thương hiệu dẫn đầu thị trường Việt Nam về sản xuất, kinh doanh thuốc, dược mỹ phẩm và thực phẩm chức năng nguồn gốc thảo dược thiên nhiên.

Cho đến nay, Sao Thái Dương là một trong số ít doanh nghiệp dược phẩm Việt Nam có nhiều sản phẩm được xuất khẩu ra thị trường nước ngoài như Pháp, Đức, Australia, Mỹ…

Gian hàng của Sao Thái Dương tại sự kiện

Tham dự Festival Liên hoan ẩm thực quốc tế năm nay, bên cạnh những sản phẩm đã quen thuộc với mọi người dân Việt Nam như kem nghệ Thái Dương, dầu gội dược liệu Thái Dương 3, Thái Dương 7, Rocket,... Sao Thái Dương còn đem đến cho khách hàng những sản phẩm mới hiện đang chiếm lĩnh thị trường như kem đánh răng dược liệu Thái Dương, dung dịch vệ sinh phụ nữ Quý Phi hay bộ gội xả Nature Queen,…

Sao Thái Dương với những sản phẩm chất lượng từ thảo dược

Chỉ trong ngày 09/12, gian hàng của Sao Thái Dương thu hút hàng trăm lượt khách tham quan, trải nghiệm và mua sắm sản phẩm.

Chị Phương, 1 khách hàng có mặt tại sự kiện chia sẻ với phóng viên:

Tôi đặc biệt yêu thích các sản phẩm của Sao Thái Dương đặc biệt là bộ gội xả cao cấp Nature Queen vì hương xả rất dễ chịu, sau khi gội cảm giác mái tóc rất mềm mượt, bóng khỏe. Đến bây giờ Nature Queen là sản phẩm không thể thiếu trong nhà tắm gia đình mình”.

Chị Phương – một khách hàng trung thành của Nature Queen

Saleem Hammad – một vị khách nước ngoài đến từ Âu lục nhưng lại vô cùng yêu thích các sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên có những chia sẻ thật lòng:

Các sản phẩm của Sao Thái Dương đều từ thảo dược nên rất an toàn cho sức khỏe. Tôi đã sử dụng Kem đánh răng dược liệu Thái Dương, sản phẩm Rocket +, Rocket 1h, bộ gội xả Nature Queen đều cảm thấy rất thích và hiệu quả.”

Saleem Hammed – một khách hàng đến từ Âu lục của Sao Thái Dương

Và rất rất nhiều những vị khách trong và ngoài nước đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của Sao Thái Dương

Ngày hội Festival Liên hoan ẩm thực quốc tế 2018 là cơ hội để Sao Thái Dương giới thiệu và khẳng định chất lượng sản phẩm của mình tới người tiêu dùng trong và ngoài nước, tạo dựng uy tín của công ty dược mỹ phẩm đi đầu trong ứng dụng đưa thảo dược thiên nhiên vào trong các sản phẩm chăm sóc con người, đúng với phương châm “Sao Thái Dương – Hạnh phúc đến mọi nhà.”

Quế Chi