Tạm giữ thầy giáo bị nghi dâm ô 9 nữ sinh tiểu học

16/04/2018 10:44 Trần Phương
(GDVN) - Một thầy giáo tiểu học tại xã An Thượng (Hoài Đức, Hà Nội) đã bị công an tạm giữ vì bị tố cáo có hành vi dâm ô 9 nữ sinh tiểu học.

Sáng ngày 16/4, xác nhận với phóng viên Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam, ông Nguyễn Chi Lương - Chủ tịch xã An Thượng (huyện Hoài Đức, Hà Nội) về việc tại địa phương có xảy ra vụ việc thầy giáo có hành vi dâm ô nữ sinh tiểu học.

Theo đó, ngày 13/4, Công an xã An Thượng nhận được đơn của  phụ huynh học sinh liên quan đến vụ việc thầy N.Đ.L (sinh năm 1974) có hành vi dâm ô với 9 học sinh lớp 3 tại trường Tiểu học xã An Thượng A.

Theo đơn tố cáo của các vị phụ huynh, trước đó, thầy L. đã dụ dỗ một số học sinh nữ lớp 3 của trường Tiểu học xã An Thượng A ăn kẹo, sau đó lợi dụng sờ vào vùng kín các em.

Trường tiểu học An Thượng A, nơi thầy L. công tác (Nguồn: Cổng thông tin điện tử nhà trường)

Ông Nguyễn Chi Lương cho biết, ngay sau khi nhận được tin, cơ quan chức năng đã khẩn trương tiến hành vào cuộc.

Hiện thầy giáo đã bị cơ quan công an huyện tạm giữ để phục vụ quá trình điều tra.

Về phần dư luận địa phương, ông Lương cho biết, sự việc của thầy giáo L. đã gây xôn xao, tuy nhiên, các cơ quan chức năng đã làm công tác ổn định tình hình. Hiện các cháu học sinh đã đi học trở lại bình thường.

Thầy giáo sờ vùng nhạy cảm của học sinh nữ chưa bị xử lý hình sự

Nói về phần nhà trường, ông Lương cũng cho biết, sau khi nhận được thông tin, nhà trường đã tiến hành họp hội đồng sự phạm và có các báo cáo với cơ quan lãnh đạo cấp trên ngành giáo dục.

Vị chủ tịch xã cũng cho biết, hiện địa phương đang chờ kết quả từ phía các cơ quan chức năng.

Sáng ngày 16/4, phóng viên Báo điện tử Giáo dục Việt Nam cũng đã liên hệ làm việc với nhà trường, tuy nhiên, cả hiệu trưởng và hai hiệu phó của trường Tiểu học An Thượng A đều tắt máy.

Trần Phương