Va chạm với xe tải trên QL 1A, một người nguy kịch

27/07/2013 17:22 Chí Hoà
(GDVN) - Do không chú ý quan sát khi qua đường, một người dân đã va chạm với xe tải. Cú và chạm mạnh khiến nạn nhân trong tình trạng nguy kịch.
Vụ tai nạn nghiêm trọng trên xảy ra  khoảng 7h30 phút, 27/7 trên quốc lộ 1A đoạn qua địa phận xã Hải Ninh, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa. Nạn nhân là ông Nguyễn Văn Hồng (SN 1985), ở thôn Hồng Phong, xã Hải Ninh, Tĩnh Gia, Thanh Hóa.

Hiện trường vụ tai nạn

Theo anh Hoàng một người sống gần đấy cho biết: “Vào thời gian trên trời bắt đầu đổ mưa, tôi thấy ông Hồng đi xe đạp sang đường để đi lấy hàng. Khi sang đến giữa đường thì ông Hồng va quệt vào chiếc xe tải mang BKS 36L-9168. Cú va chạm mạnh khiến ông Hồng đập đầu vào đầu xe tải và ngã xuống đất. Mọi người dân đã nhanh chóng đưa ông ấy đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch”. Được biết ông Hồng hiện đang làm thợ sửa xe đạp nhỏ ở nhà.


Trước đó, khoảng 18h ngày 23/7 tại tuyến đường số 8, cách QL1A  khoảng 1km thuộc xã Hải Ninh, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh hóa cũng đã xảy ra một vụ tai nạn thương tâm khiến anh Lê Đình Lương (SN 1989, trú thôn Hồng Phong, xã Hải Ninh) tử vong.

Nguyên nhân do anh này điều khiển xe trong tình trạng say xỉn không vững tay lái nên khi tránh xe khác đã đâm vào đống đá bên đường chấn thương nặng và tử vong sau đó. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt để điều tiết giao thông và giải quyết vụ việc.

Chí Hoà