Video: Tổ 141 truy bắt nhóm đối tượng mang theo dính máu đi trả thù

12/01/2013 07:28 Thế Long - Nguyễn Huệ
(GDVN) - Thấy có lực lượng 141 trực chốt tại nút Tây Sơn - Chùa Bộc, nhóm đối tượng vội vứt bỏ hung khí, xe máy, nháo nhào bỏ chạy.

Khoảng 16h ngày 11/01, tại ngã tư Tây Sơn – Chùa Bộc (Hà Nội), tổ công tác đặc biệt Công an Thành phố Hà Nội 141/Y1 do Thiếu tá Cảnh sát Giao thông Trần Quang Vinh chỉ huy đã bắt được 1 nhóm đối tượng mang theo dao, đao khi tham gia giao thông.

Nhóm đối tượng gồm: Nguyễn Hoàng Long (sinh năm 1980, ở 96 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội) và Lê Văn Hùng (sinh năm 1979, ở 216 E4, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội) cùng đi trên xe Dream biển kiểm soát 29X1 – 7683); Phạm Văn Tuấn (sinh năm 1981, ở số 2, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội) và Nguyễn Hoàng Anh (sinh năm 1979, ở Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội) đi xe Wave biển kiểm soát 29B1 – 268.17.

Các đối tượng trên khi tham gia giao thông theo hướng Tây Sơn về Nguyễn Lương Bằng, đều trong tình trạng không đội mũ bảo hiểm. Khi phát hiện tổ công tác Y1 đang làm nhiệm vụ tại đây, Phạm Văn Tuấn định quay đầu xe nhưng đã bị lực lượng cảnh sát giữ lại. Nguyễn Hoàng Anh ngồi sau xe đã bỏ chạy vào ngõ 252 Tây Sơn thì bị bắt giữ cùng tang vật là chiếc dao còn dính máu được giấu trong người.

Nguyễn Hoàng Long sau khi thấy có lực lượng 141 trực chốt, vội vứt bỏ 01 con dao bầu và 01 đao mang theo người vào vườn hoa và cũng định bỏ chạy. Bằng nghiệp vụ, các chiến sĩ công an đã bắt giữ được cả xe và người cùng tang vật mang theo.


Video: Nhóm đối tượng giấu dao trong người khi tham gia giao thông nhưng đã bị lực lượng 141 phát hiện và bắt giữ.

Khai thác tại chỗ, Phạm Văn Tuấn cho biết mình vừa cùng nhóm bạn từ đường Láng đi lên và đang đi mua loa. Nhưng theo thiếu tá Trần Quang Vinh thì qua kiểm tra điện thoại của đối tượng, phát hiện tin nhắn đến có nội dung là bạn bè của Tuấn đang bị đánh và nhờ Tuấn cùng bạn bè qua “hỗ trợ”.

Hiện tại, nhóm đối tượng trên đã được đưa về công an phường Trung Liệt để tiếp tục điều tra, làm rõ sự việc.

Thế Long - Nguyễn Huệ