Viện khoa học hình sự - Bộ công an vào cuộc vụ nổ tại phòng Bí thư xã

07/11/2013 19:42 Xuân Hoà
(GDVN) - Công an huyện Nghi Lộc cho biết: Viện khoa học hình sự của Bộ Công an đã cử một tổ công tác về để điều tra vụ nổ tại UBND xã Nghi Long.

Theo đó, tổ công tác Viện khoa học hình sự của Bộ Công an sẽ về tại phòng làm việc ông Nguyễn Đình Dũng – Bí thư Đảng uỷ xã Nghi Long nơi xảy ra vụ nổ để cùng với cơ quan Công an huyện Nghi Lộc để khám nghiệm hiện trường, thu các mẫu vật liên quan để đưa đi xét nghiệm.

Ngay sau khi vụ nổ xảy ra lực lượng Công an huyện Nghi Lộc đã phong toả hiện trường

Trước đó, như Báo Giáo dục Việt Nam đã đưa tin vào khoảng 2 giờ 15 ngày 5/11 một vụ nổ lớn đã xảy ra tại phòng làm việc của ông Nguyễn Đình Dũng - Bí thư Đảng Uỷ xã Nghi Long, huyện Nghi Lộc, Nghệ An. Vụ nổ đã làm tường của phòng làm việc ông Nguyễn Đình Dũng bị nứt tường; cửa ra vào và cửa sổ bị bung ra. Một cánh cửa sổ bị hất văng cách đó khoảng 30 m.Toàn bộ đồ đạc trong phòng đều bị hư hỏng hoàn toàn do vụ nổ. Các phòng làm việc bên cạnh cũng bị rạn nứt.

Vụ nổ đã làm hư hỏng tưởng, cửa sổ, cử ra vào và đồ đạc trong phòng làm việc của ông Nguyễn Đình Dũng - Bí thư Đảng uỷ xã Nghi Long

Ngay sau khi phát hiện ra vụ nổ ngay trong đêm lực lượng Công an xã Nghi Long đã có mặt bảo vệ hiện trường và báo lên Công an huyện Nghi Lộc. Nhận được tin báo Công an huyện Nghi Lộc cũng đã nhanh chóng cử lực lượng xuống hiện trường. 

Hiện nguyên nhân của vụ nổ đang được điều tra làm rõ.

Xuân Hoà