Vụ BS ném xác bệnh nhân: 16 thợ lặn vẫn chưa tìm thấy xác chị Huyền

25/10/2013 07:32 TRẦN KHÁNG
(GDVN) - Hơn 10 giờ đêm, gia đình, bạn bè và người dân vẫn tập trung dưới chân cầu Thanh Trì để ngóng chờ tin về người phụ nữ xấu số trong vụ án “bác sĩ phi tang xác khách hàng”.

Trong chiều tối ngày 24-10 tại chân cầu Thanh Trì, 16 thợ lặn chuyên nghiệp do Công an Hà Nội kết hợp với Bệnh viện Bạch Mai và người nhà chị Lê Thị Thanh Huyền thuê về đã bắt đầu khoanh vùng tìm kiếm xác nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền.

Để đảm bảo an toàn, đến 22 giờ, đội lặn đã ngừng tìm kiếm và dự định kế tiếp tục công việc tìm kiếm xác nạn nhân Lê Thanh Huyền vào lúc 7 giờ sáng mai (25/10).

Tuy nhiên, người nhà nạn nhân và các cán bộ là đại diện Bộ y tế, người dân vẫn tập trung tại bên bờ sông dưới chân cầu Thanh Trì để ngóng chờ tin về nạn nhân. “Từ khi nhận được tin xấu về Huyền, tôi cùng người nhà anh Huy (chồng chị Huyền -PV) đã huy động anh em họ hàng tới tất cả các điểm bến thuyền, phà dọc từ cầu Thanh Trì xuống các tỉnh lân cận để nhờ tìm kiếm..” - Anh Nguyễn Tiến Thành (43 tuổi) bạn của vợ chồng anh chị Huyền chia sẻ.

Cũng theo anh Thành, gia đình cũng thuê nhiều thuyền chài lưới liên tục đi dọc bờ sông. Suốt 5 ngày qua mọi người cũng đã cố gắng liên hệ phía công an thành phố, các cơ quan chức năng và dùng cả phương pháp tâm linh nhưng đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có một dấu hiệu nào khả quan. Rất mong được sự giúp đỡ nhiều hơn nữa của các cơ chức năng giúp đỡ gia đình.

Dưới đây là những hình ảnh tìm kiếm nạn nhân trong buổi tối hôm 24/10.

Người nhà, bạn bè... tập trung trên bãi cát sông Hồng dưới chân cầu Thanh Trì ngóng chờ tin
Những nét mặt buồn sầu mong mỏi của người nhà nạn nhân
Mọi người đều hy vọng sớm tìm được xác chị Huyền
Tất cả cùng hướng ra phía sông để mong ngóng tin tìm kiếm xác nạn nhân
Dù trời đã khuya nhưng mọi người vẫn ngồi trước dòng sông Hồng (nơi được khoanh vùng để tìm kiếm xác nạn nhân).
Sau khi khoanh vùng tìm kiếm, đội lặn cũng đã về thuyền nghỉ ngơi và tiếp tục công việc tìm kiếm trong sáng sớm ngày mai.
Ngóng chờ
Dòng sông vẫn lặng lẽ và lòng người vẫn đang mong ngóng về xác nạn nhân được tìm thấy và được về nơi an nghỉ.
TRẦN KHÁNG